Hlv Hoàng Anh Tuấn: Nguyễn Công Phương Chơi Rất Tốt 652e8adc47d73.jpeg

HLV Hoàng Anh Tuấn: Nguyễn Công Phương chơi rất tốt

Chiều nay (17/10), đội tuyển U18 Việt Nam đã đặt chân về đến Hà Nội, khép lại hành trình tham dự giải giao hữu quốc tế U18 Seoul EOU Cup 2023 tại Hàn Quốc.

Chia sẻ với truyền thông trong nước, HLV trưởng Hoàng Anh Tuấn đánh giá cao màn thể hiện của các học trò dù phải nhận 3 thất bại.

HLV Hoàng Anh Tuấn: Nguyễn Công Phương chơi rất tốt và được giới chuyên môn quan tâm - Bóng Đá

 HLV Hoàng Anh Tuấn tại U18 Seoul EOU Cup 2023. Ảnh: VFF.

“Sau trận đầu choáng ngợp với lối đá hiện đại và tốc độ của U18 Morocco (U18 Việt Nam thua 0-5), các cầu thủ U18 Việt Nam đã có những tiến bộ nhất định về mặt chuyên môn, đặc biệt sự tự tin trước các đội bóng lớn. Các cầu thủ chơi tốt dần trong hai trận đấu sau đó. Mặc dù chúng ta thua U18 Ukraine với tỉ số 2-3 nhưng lại là đội 2 lần dẫn trước và chỉ chịu thua ở những phút cuối trận. Ở trận thua chủ nhà U18 Hàn Quốc, với tỉ số 0-2, U18 Việt Nam đã có hiệp đầu chơi tấn công và tạo ra rất nhiều cơ hội ghi bàn. Chúng ta cũng chỉ chịu thua vào hiệp 2 khi thể lực giảm sút,” trang chủ Liên đoàn bóng đá Việt Nam dẫn lời nhà cầm quân gốc Khánh Hòa.

“Qua giải đấu giao hữu vừa rồi, dư luận cũng như giới chuyên môn đánh giá rất cao U18 Việt Nam. Nếu có sự chuẩn bị tốt hơn chắc chắn U18 Việt Nam sẽ có kết quả tốt hơn nhiều. Tuy nhiên, qua giải đấu này, U18 Việt Nam cũng đã có được những bài học tốt về chuyên môn cho tương lai. Các cầu thủ trẻ đã nỗ lực nhiều để thể hiện bản thân mình, trong đó Nguyễn Công Phương là cầu thủ chơi rất tốt và được giới chuyên môn quan tâm,” HLV Hoàng Anh Tuấn cho biết thêm.

Nam Thành | 18:23 17/10/2023