HLV Honda thất vọng dù học trò thắng 4-1

 - Bóng Đá

Mục lục nội dung

U23 Campuchia có trận ra quân môn bóng đá nam SEA Games 31 thành công khi đánh bại U23 Lào với tỷ số 4-1 trên sân Thiên Trường. Kết quả này giúp thầy trò HLV Keisuke Honda tạm vươn lên dẫn đầu bảng B với 3 điểm cùng hiệu số +3.

 - Bóng Đá

Khi tỷ số đã là 4-1, U23 Campuchia đẩy cao đội hình tấn công và tạo ra hàng loạt cơ hội ngon ăn trong những phút cuối trận. Tuy nhiên, Chanthe, Somoun, Pisoth đều bỏ lỡ một cách đáng tiếc.

 - Bóng Đá

HLV Honda tỏ rõ vẻ thất vọng. Anh cúi đầu khi chứng kiến học trò bỏ lỡ quá nhiều cơ hội trước hàng thủ mong manh của U23 Lào.

 - Bóng Đá

Ở trận này, U23 Campuchia tạo ra nhiều cơ hội ngon ăn nhờ khả năng đột phá và kỹ thuật tốt của các mũi tấn công. Ở bên kia chiến tuyến, hàng thủ U23 Lào tiếp tục cho thấy sự non kém ở những tình huống một đấu một.

 - Bóng Đá

Ông Ryu Hirose, đồng HLV U23 Campuchia thừa nhận đội bóng của ông cần phải cải thiện rất nhiều về khả năng tận dụng cơ hội mới mong làm nên chuyện tại SEA Games năm nay.

 - Bóng Đá

Ở bên kia chiến tuyến, HLV Michael Weiss không thể hài lòng với màn thể hiện của học trò, đặc biệt là các hậu vệ. Mặt trận tấn công của U23 Lào cũng không còn tạo ra nhiều đột biến như ở trận ra quân trước Singapore. Bàn thắng duy nhất của Lào đến từ một pha mất bóng của đối thủ.

 - Bóng Đá

Ở lượt tiếp theo, U23 Campuchia sẽ gặp Singappore, trong khi U23 Lào chạm trán đối thủ mạnh là Malaysia.

Nguyên Khang và Tuấn Nguyên – Zing.vn | 19:13 09/05/2022