Hlv Kiatisak: ‘hagl Thiếu Thông Tin Về đối Thủ, Chỉ Chơi Theo Cách Của Mình’ 625bdfb9e5105.jpeg

HLV Kiatisak: ‘HAGL thiếu thông tin về đối thủ, chỉ chơi theo cách của mình’

Đây là trận đấu đầu tiên của Yokohama F. Marinos ở AFC Champions League 2022, nên chúng tôi không có nhiều thông tin về họ. HAGL chỉ chơi theo cách chơi của mình thôi“, HLV Kiatisak Senamuang chia sẻ sau thất bại 1-2 của HAGL trước Yokohama F. Marinos ở trận ra quân AFC Champions League 2022. 

HAGL đã nhập cuộc tốt trước Yokohama F. Marinos trong hiệp 1 với một số pha phối hợp đáng chú ý, trong đó có pha dứt điểm dội cột dọc của Văn Thanh. Tuy nhiên, đại diện Nhật Bản chứng tỏ đẳng cấp với 2 bàn thắng từ tình huống cố định. HAGL gỡ lại 1 bàn trước giờ nghỉ, nhưng không thể giành lại 1 điểm khi đối thủ đã chặt chẽ trong hiệp 2.

HLV Kiatisak: 'HAGL thiếu thông tin về đối thủ, chỉ chơi theo cách của mình' - 1

HLV Kiatisak hài lòng với cầu thủ HAGL. 

Theo HLV Kiatisak, HAGL thủng 2 bàn từ phạt góc, nhưng nhìn chung toàn đội đã nỗ lực, chơi đúng chiến thuật đề ra từ đầu.

Trước trận, tôi dặn cầu thủ chơi đúng ý đồ chiến thuật và họ đã làm tốt điều đó. Yokohama F. Marinos có chiến thuật đa dạng nên rất khó đối phó. HAGL thua 2 bàn nhưng tôi hài lòng với cách chơi. Các cầu thủ sẽ có thêm bài học để trưởng thành và thích ứng tốt hơn“, HLV Kiatisak nhấn mạnh.

Chiến lược gia người Thái Lan cũng ngợi khen màn thể hiện nỗ lực của Văn Toàn trong trận đấu với Yokohama F. Marios. Số 9 của HAGL đang trải qua quãng thời gian khó khăn với 5 trận không ghi bàn cho HAGL.

Văn Toàn đã chơi tốt, cậu ấy di chuyển nhiều, gây ra nhiều khó khăn cho Yokohama F.Marinos. Cậu ấy chơi rất tích cực. Tôi đã tạo cho cậu ấy cơ hội đá đủ 90 phút sau thời gian dài không được thi đấu“, HLV Kiatisak cho biết. 90 phút trước đội bóng Nhật Bản là cơ sở để HAGL chuẩn bị tốt hơn cho trận gặp Sydney FC ở lượt đấu thứ hai.

Trước trận đấu hôm nay, chúng tôi đã phân tích video về Yokohama F.Marinos. Trận tới, chúng tôi sẽ khắc phục điểm yếu để chuẩn bị tốt hơn cho trận gặp Sydney FC“, HLV Kiatisak kết luận.