Hlv Morocco Cảnh Báo Lối đá Nhàm Chán Của Tuyển Tây Ban Nha 638f02f6bd196.jpeg

HLV Morocco cảnh báo lối đá nhàm chán của tuyển Tây Ban Nha

 

Trận đấu tiếp theo tại vòng 1/8 World Cup 2022 sẽ diễn ra giữa tuyển Morocco và tuyển Tây Ban Nha. Trước thềm màn so tài này, La Roja là đội được đánh giá cao hơn dựa vào chất lượng đội hình cùng phong cách thi đấu kiểm soát bóng vô cùng khó chịu. 

Nhận xét về sức mạnh của tuyển Tây Ban Nha, HLV tuyển Morocco, Walid Regragui cho biết: “Tây Ban Nha có thời lượng kiểm soát bóng trung bình chiếm 70% sau mỗi trận đấu ở kỳ World Cup năm nay. Lối đá đó trông thật nhàm chán đối với người xem và với cả các đội bóng khác. Có lẽ FIFA nên xem xét thưởng thêm điểm cho đội bóng nào có khả năng kiểm soát bóng tốt như Tây Ban Nha chẳng hạn. 

HLV Morocco cảnh báo lối đà nhàm chán của tuyển Tây Ban Nha - Bóng Đá

HLV Walid Regragui tỏ ra thận trọng trước lối đá được nhận xét nhàm chán của tuyển Tây Ban Nha.

Họ sẽ chuyền bóng qua lại cho đến khi các bạn bắt đầu cảm thấy mệt rồi mắc sai lầm. Đó là thời điểm mà họ bắt đầu tạo ra sự khác biệt. Đó là lý do mà tôi nói sự tập trung của toàn đội trong trận đấu này cũng quan trọng không kém việc duy trì trạng thái thể lực. 

Dĩ nhiên, chúng ta cũng phải nhớ rằng tuyển Tây Ban Nha đã cầm bóng rất nhiều so với tuyển Nhật Bản nhưng cuối cùng họ vẫn để thua. Chúng tôi không có bất kỳ lời than phiền nào về việc là đội bị đánh giá yếu hơn bởi vì chúng tôi có “vũ khí” của riêng mình, cũng như một kế hoạch cho trận đấu tới“.

Phi Yến – theo xevathethao.vn | 14:30 06/12/2022