Hlv Newcastle Lên Tiếng Về Cuộc đua Với Liverpool Và Man United 6456158c93ffe.jpeg

HLV Newcastle lên tiếng về cuộc đua với Liverpool và Man United

 

Cuộc đua top 4 Premier League vào lúc này vẫn đang diễn ra rất hấp dẫn. Newcastle United hiện đang là đội tạm chiếm lợi thế với vị trí thứ 3 cùng 65 điểm có được, nhiều hơn Man United đứng phía sau 2 điểm. 

Ngoài ra cũng phải kể đến Liverpool, đội hiện chỉ kém M.U 4 điểm nhưng thi đấu nhiều hơn 1 trận. Lên tiếng về cuộc cạnh tranh vị trí tham dự Champions League trên trang Chronicle Live, HLV Eddie Howe bên phía Newcastle bày tỏ: “Tôi không lảng tránh hay ngủ quên trên chiến thắng.

HLV Newcastle lên tiếng về cuộc đua với Liverpool và Man United - Bóng Đá

HLV Eddie Howe tập trung vào cuộc đua top 4 cùng Newcastle. 

Tôi có sự đề phòng vì Liverpool là một đội bóng hàng đầu. Vì vậy, liệu họ có gây bất ngờ cho tôi bởi chuỗi thắng vừa qua hay không ư? Dĩ nhiên là không. 

Cũng có những đội bóng khác đã chơi rất tốt nhưng chúng tôi không thể tập trung hết vào họ. Chúng tôi chỉ tập trung vào chính mình. Newcastle vẫn chưa hoàn tất mùa giải. 

Điều chúng tôi có thể làm chỉ là tập trung vào những điều chúng tôi có thể thực hiện được. Chúng tôi có một lịch thi đấu khó khăn phía trước nhưng dù thế nào đi nữa, mỗi trận đấu đều rất quan trọng“.

Phi Yến | 14:08 06/05/2023