HLV Park Hang-seo bị học trò ‘chơi khăm’ trước trận gặp Indonesia_63bac3e5bc8c7.jpeg

HLV Park Hang-seo bị học trò ‘chơi khăm’ trước trận gặp Indonesia

 - Bóng Đá

Mục lục nội dung

Chiều 8/1, tuyển Việt Nam có buổi tập trên sân Mỹ Đình chuẩn bị cho trận bán kết lượt về AFF Cup 2022 gặp Indonesia.

 - Bóng Đá

Như thường lệ, cứ mỗi khi tới sân Mỹ Đình ở AFF Cup 2022, HLV Park Hang-seo đều đi kiểm tra mặt sân rất kỹ.

 - Bóng Đá

So với trận tiếp đón Malaysia và Myanmar ở vòng bảng, mặt cỏ sân Mỹ Đình vẫn ngả vàng, nhưng bớt lún. Trong khi đó, sau khi được hơn 100  sinh viên trường Đại học TDTT Bắc Ninh tổng vệ sinh vào ngày 7/1, các khán đài sạch sẽ hơn.

 - Bóng Đá

Thủ thành Đặng Văn Lâm kéo dài thành tích giữ sạch lưới tới 5 trận ở AFF Cup 2022. Nếu không để Indonesia ghi bàn ở trận bán kết lượt về, anh tiếp tục phá kỷ lục của chính mình.

 - Bóng Đá

HLV Park Hang-seo đặc biệt quan tâm tới tình trạng sức khỏe của một số trụ cột.

 - Bóng Đá

Hoàng Đức phải truyền nước sau khi cùng tuyển Việt Nam trở về Hà Nội vào tối 7/1, nhưng anh đã hồi phục hoàn toàn và ra sân tập bình thường cùng các đồng đội.

 - Bóng Đá

Tiến Linh cũng khẳng định mình rất ổn.

 - Bóng Đá

“Tôi và các đồng đội có thể chơi với 200% sức lực trong trận gặp Indonesia ngày mai”, Tiến Linh khẳng định. Tại AFF Cup năm nay, Tiến Linh là tiền đạo chủ lực của tuyển Việt Nam, với 3 bàn thắng tính đến thời điểm này.

 - Bóng Đá

Được trở về sân nhà, tinh thần các cầu thủ rất thoải mái.

 - Bóng Đá

Tuyển Việt Nam hòa Indonesia 0-0 ở trận lượt đi nên phải có chiến thắng trong trận lượt về để vào chung kết. Trong trường hợp hai đội tiếp tục hòa không bàn thắng, sẽ phải đá hiệp phụ hoặc luân lưu may rủi.

 - Bóng Đá

 HLV Park Hang-seo tham gia vào bài tập “đá ma” cùng các học trò.

 - Bóng Đá

Chiến lược gia người Hàn Quốc bị các học trò “hành” cho tới kiệt sức, sau đó buộc phải “đầu hàng”. Sau phần khởi động, tuyển Việt Nam bước vào bài tập chiến thuật. Toàn đội quyết tâm có sự chuẩn bị tốt nhất cho trận tái đấu Indonesia, vào lúc 19h30 ngày 9/1 trên SVĐ Mỹ Đình.

Đại Nam | 18:10 08/01/2023