Hlv Park Hang Seo Hé Lộ Chứng Bệnh Nhiều Năm Chưa Khỏi 62c6a90777619.jpeg

HLV Park Hang Seo hé lộ chứng bệnh nhiều năm chưa khỏi

Xuất hiện trong một chương trình giao lưu trên truyền hình Hàn Quốc, HLV Park Hang Seo lần đầu tiết lộ về chứng rối loạn hoảng sợ đeo bám ông suốt nhiều năm qua. Nhà cầm quân 64 tuổi chỉ phát hiện ra chứng bệnh này sau một lần bất tỉnh và được đưa đi cấp cứu.

“Tôi không biết rằng mình mắc chứng rối loạn hoảng sợ, dù có những triệu chứng. Tôi chỉ nghĩ là cơ thể mình có gì đó không ổn”, HLV Park Hang Seo nói.

“Khi còn dẫn dắt CLB Sangju Sangmu, tôi từng bị sốc và được đưa tới phòng cấp cứu. Sau một cuộc kiểm tra toàn diện, họ nói đó là chứng rối loạn hoảng sợ và kéo dài được một thời gian rồi. Khi chuyện đó xảy ra, tôi cảm thấy không thể thở nổi, như sắp chết vậy”.

HLV Park Hang Seo hé lộ chứng bệnh nhiều năm chưa khỏi - 1

HLV Park Hang Seo xuất hiện trong chương trình truyền hình của đài TVN (Hàn Quốc).

HLV trưởng của đội tuyển Việt Nam cho biết đến bây giờ ông vẫn phải dùng thuốc để ngăn chứng bệnh này phát tác, nhất là khi phải đối mặt với nhiều áp lực trong công việc. Rối loạn hoảng sợ là bệnh thuộc nhóm rối loạn lo âu, khiến người bệnh gặp những cơn hoảng sợ kịch phát đột ngột và mạnh mẽ, gây ra các phản ứng dữ dội của cơ thể. Cảm giác lo lắng sợ hãi xuất hiện thường xuyên mặc dù không có nguyên nhân cụ thể, không có dấu hiệu báo trước.

Cũng trong phần giao lưu với người dẫn chương trình, diễn viên hài nổi tiếng Yoo Jae-suk, HLV Park Hang Seo nói đùa rằng nếu có kiếp sau, ông sẽ không làm công việc liên quan đến bóng đá nữa.

“Nếu được sinh ra lần nữa, tôi sẽ không muốn làm HLV bóng đá đâu, vì tôi đã trải nghiệm tất cả những khó khăn của cuộc đời cầu thủ và huấn luyện viên rồi. Dù thế, bóng đá là mọi thứ của cuộc đời tôi. Tôi đã chơi bóng từ năm 16 tuổi. Thứ duy nhất mà tôi làm tốt là bóng đá. Đó là điều tôi tự hào và không bao giờ quên”, nhà cầm quân 64 tuổi chia sẻ.

HLV Park Hang Seo hiện đang nghỉ phép ở Hàn Quốc để mừng thọ 100 tuổi của mẹ ông. Vị HLV trưởng của đội tuyển Việt Nam dự kiến sẽ quay trở lại với công việc vào cuối tháng 7, với mục tiêu quan trọng nhất là AFF Cup 2022 diễn ra vào cuối năm.

Minh Ngọc