Hlv Park Hang Seo Siết Chặt Kỷ Luật, U23 Việt Nam Tăng Tốc Cho Sea Games 31 62666baf1c746.jpeg

HLV Park Hang Seo siết chặt kỷ luật, U23 Việt Nam tăng tốc cho SEA Games 31

Kết thúc 2 trận giao hữu với U23 Hàn Quốc, U23 Việt Nam đã có một ngày nghỉ “xả hơi” để hồi phục thể trạng và làm mới tinh thần cũng như năng lượng. Chiều nay (24/4), đội đã trở lại sân tập với sự tập trung cao độ cho chặng nước rút chuẩn bị tham dự SEA Games 31.

Chỉ còn 12 ngày nữa, U23 Việt Nam sẽ chính thức bước vào hành trình bảo vệ ngôi vô địch tại môn bóng nam SEA Games 31. Đến thời điểm này đã có thể cảm nhận sức nóng của kỳ Đại hội được tổ chức tại sân nhà đang tăng nhiệt từng ngày.

HLV Park Hang Seo siết chặt kỷ luật, U23 Việt Nam tăng tốc cho SEA Games 31 - 1

HLV Park Hang Seo yêu cầu học trò tập luyện khẩn trương. 

Chính vì vậy, HLV Park Hang Seo buộc phải siết chặt kỷ luật, kỷ cương đối với các học trò trong sinh hoạt và tập luyện. Ông thầy Hàn Quốc yêu cầu toàn đội phải dành sự tập trung cao độ cho mục tiêu phía trước, không được phép có bất cứ sự hời hợt hay sao nhãng nào trong tập luyện.

Nhóm 3 cầu thủ trên 23 tuổi gồm đội trưởng Hùng Dũng, tiền vệ Hoàng Đức và tiền đạo Tiến Linh cũng được chia vào 3 nhóm khác nhau trên sân tập nhằm đốc thúc các đồng đội.

Tại buổi tập chiều nay, U23 Việt Nam cũng đón tin vui với sự trở lại của trung vệ Trần Quang Thịnh sau thời gian điều trị chấn thương cơ đùi. Tuy nhiên, hậu vệ Liễu Quang Vinh vẫn phải theo đuổi giáo án tập luyện riêng dưới sự hướng dẫn của bác sỹ Choi Ju-young.

HLV Park Hang Seo siết chặt kỷ luật, U23 Việt Nam tăng tốc cho SEA Games 31 - 2

Quang Thịnh tập luyện trở lại.

Theo kế hoạch, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ duy trì tập luyện hàng ngày tại sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam cho đến ngày 30/4 sẽ di chuyển lên Phú Thọ, địa điểm tổ chức các trận đấu bảng A, môn bóng đá nam SEA Games 31.

Vì lý do COVID-19, HLV Park Hang Seo luôn phải duy trì đội hình nhiều hơn 20 cầu thủ. Ít nhất 5-6 cầu thủ dự phòng luôn phải trong trạng thái tập luyện. Để nếu có trường hợp dương tính với COVID-19 chẳng may xảy ra, U23 Việt Nam sẽ có sự thay đổi đúng lúc. HLV Park Hang Seo khẳng định đã có bộ khung trong đầu nhưng luôn cố gắng duy trì 25-26 cầu thủ trong tâm thế sẵn sàng thi đấu.

HLV Park Hang Seo sẽ có quỹ thời gian 5 ngày tại Phú Thọ để hoàn thiện những mảnh ghép cuối cùng trước khi chốt lại danh sách chính thức gồm 20 cầu thủ.