Hlv Park Hang Seo: Tuyển Việt Nam đang Không ổn 623aea468361e.jpeg

HLV Park Hang Seo: Tuyển Việt Nam đang không ổn

Hiện nay, tuyển Việt Nam đang không ổn. Không chỉ nhiều ca chấn thương, mà chúng tôi còn có nhiều cầu thủ mắc COVID-19 và đang cách ly. Điều này ảnh hưởng đến sức mạnh của đội. Ban đầu, chúng tôi tập trung từ 10-12 ngày, nhưng do dịch bệnh và đấu bù nên phải thay đổi.

Tuy khó khăn, nhưng trong lần đầu tiên lọt vào vòng loại cuối cùng World Cup, sau khi thua 7 trận, chúng ta đã thắng Trung Quốc. 2 trận còn lại gặp Oman và Nhật Bản, trong đó trận gặp Oman là trận cuối cùng Việt Nam được chơi trên sân nhà, chúng tôi sẽ nỗ lực dù chưa biết kết quả sẽ như thế nào“, HLV Park Hang Seo chia sẻ trước thềm trận đấu lượt về giữa Việt Nam và Oman, diễn ra lúc 19h tối mai 24/3.

HLV Park Hang Seo: Tuyển Việt Nam đang không ổn - 1

HLV Park Hang Seo đau đầu với tình hình nhân sự  của tuyển Việt Nam. 

Sau 8 lượt trận, tuyển Việt Nam đang có 3 điểm, xếp cuối bảng B. Trong khi đó, tuyển Oman đứng hạng tư với 8 điểm (thắng 2, hòa 2, thua 4). Thầy trò HLV Branko Ivankovic không còn cơ hội đi tiếp do kém suất đá play-off của Australia 7 điểm, trong bối cảnh chỉ còn 2 lượt đấu.

So với trận lượt đi, tuyển Việt Nam gặp không ít khó khăn lực lượng khi Duy Mạnh, Tiến Dũng, Văn Đức vắng mặt. Nhiều cầu thủ mắc COVID-19 cũng khiến kế hoạch của HLV Park Hang Seo liên tục thay đổi.

HLV Park Hang Seo đã gọi một số cầu thủ U23 Việt Nam lên tuyển QG để lấp khoảng trống. Theo nhà cầm quân người Hàn Quốc, các cầu thủ trẻ cần thể hiện tốt ở buổi tập cuối cùng nếu muốn có cơ hội thi đấu. 

Chúng tôi hiện có 8 cầu thủ mắc COVID-19, nên phải gọi một số cầu thủ U23 thay thế. Rất khó để nói về cơ hội của họ. Chiều nay, chúng tôi sẽ có buổi tập cuối cùng và sẽ lựa chọn đội hình tùy theo phong độ cầu thủ“, HLV Park Hang Seo cho biết. 

Trong khi đó, thủ môn Trần Nguyên Mạnh đánh giá tuyển Việt Nam đang tự tin, có mức độ hưng phấn nhất định để hướng tới màn trình diễn tốt trước Oman trong trận đấu tối mai. 

Trận ngày mai là trận cuối của Việt Nam trên sân nhà. Tuyển Oman rất mạnh, nhưng chúng tôi đã chuẩn bị kỹ, qua đó đặt mục tiêu thi đấu tốt nhất để mang lại niềm vui cho người hâm mộ. Trong trận lượt đi, chúng tôi đã rút kinh nghiệm, nhìn ra những điều chưa làm được. Quan trọng là tuyển Việt Nam đang hưng phấn. Ở trận cuối cùng, chúng tôi sẽ nỗ lực chơi tốt vì người hâm mộ“.