Hlv Park Trầm Ngâm Trong Buổi Tập Cuối Trước Trận Gặp Nhật Bản 6241b6f0773ef.jpeg

HLV Park trầm ngâm trong buổi tập cuối trước trận gặp Nhật Bản

 - Bóng Đá

Mục lục nội dung

Tối 28/3, tuyển Việt Nam đã có buổi tập làm quen sân vận động Saitama, nơi sẽ diễn ra trận đấu với chủ nhà Nhật Bản ở lượt trận cuối cùng vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á.

 - Bóng Đá

Gương mặt của HLV Park cho thấy sự lo lắng. Ông mất nhiều cầu thủ trụ cột và cả trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa do Covid-19. Điều này khiến khâu truyền đạt thông tin của tuyển Việt Nam trong các buổi tập đã qua cũng như ở trận đấu chính thức gặp vấn đề.

 - Bóng Đá

Trong buổi họp báo trước trận đấu, HLV Park cũng tỏ ra không hài lòng về các quy định phòng, chống dịch của Nhật Bản. Trợ lý Lê Huy Khoa được xác định dương tính khi xét nghiệm ở sân bay. Tuy nhiên, ông đã âm tính khi test nhanh. VFF đề nghị ban tổ chức cho ông Khoa được xét nghiệm RT-PCR để có thể làm việc ở trận gặp Nhật Bản nhưng không được chấp thuận. Vấn đề truyền đạt thông tin của tuyển Việt Nam sẽ không được giải quyết dễ dàng.

 - Bóng Đá

Khi tuyển Việt Nam gặp khó khăn, những cầu thủ trụ cột như Đỗ Hùng Dũng, Nguyễn Quang Hải sẽ càng nhận được nhiều sự kỳ vọng.

 - Bóng Đá

Tiền đạo Phạm Tuấn Hải cũng là nhân tố đáng chờ đợi. Anh đã có 3 trận đá chính liên tiếp cho tuyển Việt Nam và thể hiện tốt.

 - Bóng Đá

Hà Đức Chinh có thể được ra sân ở trận gặp Nhật Bản. Anh và trung vệ Adriano Schmidt dương tính khi thực hiện test nhanh nhưng kết quả xét nghiệm bằng phương pháp RT-PCR lại là âm tính.

 - Bóng Đá

Ở vị trí thủ môn, Đặng Văn Lâm đã trở lại tập luyện sau khi dính chấn thương vai. Tuy nhiên, người gác đền Việt kiều không dễ lấy được vị trí của Trần Nguyên Mạnh, nhân tố thi đấu ổn định trong khoảng thời gian qua.

 - Bóng Đá

 

Trận đấu giữa tuyển Nhật Bản và Việt Nam sẽ diễn ra lúc 17h35 ngày 28/3 (giờ Hà Nội). Thầy trò HLV Park sẽ gặp nhiều khó khăn không chỉ bởi chênh lệch trình độ mà còn vì địa điểm thi đấu. Tại sân Saitama, tuyển Nhật Bản đã chiến thắng 23 trận, hòa 3 và chỉ thua 1 trận.

* Ảnh: VFF

Nguyên Khang – Zing.vn | 19:40 28/03/2022