Hlv Rangnick Thừa Nhận Man Utd Kém Xa Man City 6225d234ce671.jpeg

HLV Rangnick thừa nhận Man Utd kém xa Man City

“Trận đấu này cho thấy chúng tôi còn một chặng đường rất dài để thu hẹp khoảng cách đó”, HLV Ralf Rangnick chia sẻ sau trận thua Man City ở vòng 28 Ngoại Hạng Anh. Man Utd thất bại với tỉ số 1-4 trong trận đấu mà họ hoàn toàn lép vế trước đối thủ. Có thời điểm Quỷ đỏ chỉ được kiểm soát bóng 8% trong 15 phút liên tiếp.

Điểm sáng duy nhất của Man Utd là bàn gỡ hòa của Jadon Sancho sau khi thủng lưới sớm. Tuy nhiên, các học trò của HLV Ralf Rangnick cũng không thể giữ được tỉ số hòa đến hết hiệp đầu tiên.

HLV Rangnick thừa nhận Man Utd kém xa Man City - 1

HLV Ralf Rangnick

“Chúng tôi đã chơi tốt trong hiệp một. Bàn thua sớm khiến mọi thứ trở nên khó khăn. Đây là một trận đấu rất khó khăn trước một trong những đội bóng mạnh nhất thế giới”, HLV Rangnick bình luận. Ông thừa nhận rằng Man Utd đã sụp đổ sau bàn thua thứ ba và việc ngăn cản Man City tấn công khi họ đang hưng phấn là điều mà không đội bóng nào có thể làm được.

HLV tạm quyền của Quỷ đỏ nói: “Chúng tôi phải tấn công, phải chơi ở chế độ săn đuổi và đó là điều chúng tôi làm được ở hiệp 1. Nhưng bàn thua thứ ba đã kết liễu Man Utd. Đó là một quả phạt góc được thực hiện rất khôn ngoan và ngăn cản nó gần như bất khả thi.

Trong hiệp 2, họ là đội chơi hay hơn và thể hiện được chất lượng của họ. Chúng tôi chật vật sau khi họ ghi bàn thứ ba. Chúng tôi thừa hiểu là phải giành được những chiến thắng. Điều khó khăn nhất là thừa nhận đối thủ chơi hay hơn ở trận này”.