Hlv Shin Làm Gián đoạn Buổi Họp Báo Của Tuyển Campuchia 63a45a4a17a36.jpeg

HLV Shin làm gián đoạn buổi họp báo của tuyển Campuchia

 - Bóng Đá

HLV Shin tạo nên sự cố hài hước ở buổi họp báo.

Truyền thông Indonesia cho biết sau buổi trả lời họp báo trước trận Indonesia gặp Campuchia, huấn luyện viên Shin Tae-yong gặp đồng nghiệp Ryu Hirose ở cửa phòng và bắt tay. Chiến lược gia Hàn Quốc rời đi vì đến lượt tuyển Campuchia họp báo.

Không lâu sau đó, HLV Shin trở lại phòng họp với dáng vẻ vội vàng. “HLV Hàn Quốc mỉm cười, tiến đến bàn họp báo nơi Hirose và Seouy Visal ngồi sẵn. HLV Shin lịch sự nhặt chiếc điện thoại bị bỏ quên trên bàn họp báo, xin lỗi bằng giọng trầm mà chỉ những người ngồi hàng ghế đầu mới nghe thấy. Sau đó mọi người đã cười phá lên”, CNN Indonesia viết.

Trước đó, trả lời họp báo, HLV Shin rất lạc quan khi nhận định tuyển Indonesia có thể giành chiến thắng trước Campuchia, đội gây bất ngờ ở lượt trận đầu với chiến thắng 3-2 trước Philippines.

Khi được hỏi về tầm quan trọng của AFF Cup, chiến lược gia 52 tuổi nói: “AFF Cup có thể coi là World Cup của Đông Nam Á. Nó rất phổ biến. Quả thực trước kia, giải đấu rất ít được biết đến tại Hàn Quốc, nhưng giờ đây, với sự góp mặt của 3 HLV Hàn Quốc khá nổi tiếng, truyền thông Hàn Quốc đã chú ý đến nhiều hơn”.

HLV Shin cho biết đang làm việc chăm chỉ để tiếp tục nâng tầm bóng đá Indonesia. Ông nhận định đội tuyển có nhiều tiến bộ so với trước đây. Indonesia sẽ đối đầu với Campuchia tại sân vận động Bung Karno ngày 23/12. Đây là trận đầu tiên của đội bóng có biệt danh “Garuda” tại AFF Cup 2022.

Nguồn: Zing.vn
Duy Minh | 18:39 22/12/2022