Hlv Ten Hag Gọi Cầu Thủ Man Utd Là ‘rác Rưởi’ 62dbc11698bdd.jpeg

HLV Ten Hag gọi cầu thủ Man Utd là ‘rác rưởi’

HLV Erik ten Hag đã mắng học trò là “rác rưởi” trong buổi tập chuẩn bị mùa giải mới của Man Utd. Câu nói của chiến lược gia người Hà Lan được cổ động viên ghi lại trong đoạn video, khi ông đang nhắc nhở học trò phải kiểm soát bóng tốt.

Cố giữ bóng đi. Hãy cố mà giữ lấy quả bóng, đồ rác rưởi“, HLV Ten Hag hét lớn khi học trò đang thực hiện các bài tập. 

HLV Ten Hag gọi cầu thủ Man Utd là 'rác rưởi'  - 1

HLV Erik ten Hag luôn khắt khe với học trò. 

Cựu HLV Ajax Amsterdam thừa nhận cầu thủ Man Utd đã nỗ lực, nhưng vẫn chưa đạt yêu cầu ông đặt ra. Ở trận thắng 3-1 trước Crystal Palace, khi thủ môn David de Gea chuyền dài thay vì chuyền ngắn cho đồng đội, HLV Ten Hag đã quát: “Các cậu đang làm cái quái gì vậy“. 

Theo truyền thông Anh, HLV Ten Hag muốn thiết lập tiêu chuẩn mới ở Man Utd. Ông muốn học trò kiểm soát bóng tốt hơn, chuyền bóng lên phía trên nhiều hơn và thoát những tình huống pressing của đối thủ.

Không CLB nào muốn bị pressing khi đang cầm bóng ở sân nhà. Nếu thoát được, đó sẽ là lợi thế lớn. Để làm được điều này, tôi cần cả đội phải di chuyển“, HLV Ten Hag phát biểu. Ông cũng nhấn mạnh các siêu sao không được mặc định đá chính ở sân Old Trafford, mà phải tự nỗ lực để giành lấy suất thi đấu.

Miễn là cầu thủ đủ chín chắn và chất lượng, họ sẽ được trao cơ hội“, HLV Ten Hag chia sẻ. Ông cũng đưa ra những quy định ngặt nghèo liên quan tới dinh dưỡng cho học trò sau khi tiếp quản Man Utd.

Theo tiền vệ Bruno Fernandes, sự hà khắc và kỷ luật của Bruno Fernandes là điều tốt cho tập thể. “Chúng tôi đã thiếu tính kỷ luật trong khoảng thời gian dài. Sự chuẩn chỉ và kỷ luật trong bóng đá là vô cùng quan trọng.

Kỷ luật không chỉ là phong cách thi đấu, kỹ năng chọn vị trí, những công việc cần làm trên sân, mà nó còn thể hiện bên ngoài sân cỏ. Đừng đi họp muộn, đừng vào ăn trễ giờ. Toàn đội cần tuân thủ giờ giấc và nếu ai đó đến muộn, anh ta sẽ bị phạt“, Bruno chia sẻ. 

Man Utd đang tiến những bước chậm rãi trên thị trường chuyển nhượng. “Quỷ đỏ” theo đuổi Frenkie de Jong, nhưng thương vụ này vẫn giậm chân tại chỗ khi tiền vệ người Hà Lan không muốn phải chơi tại Europa League mùa tới. 

Hồng Nam