Hlv Trần Minh Chiến: ‘không đội Nào Muốn Gặp Hà Nội Fc, Hagl’ 622dbb170aff8.jpeg

HLV Trần Minh Chiến: ‘Không đội nào muốn gặp Hà Nội FC, HAGL’

“Chẳng đội nào muốn gặp Hà Nội FC hay HAGL. Họ là ứng viên cạnh tranh ngôi vô địch”, HLV Trần Minh Chiến chia sẻ sau trận đấu ở vòng 4 V-League 2022.

Video: Văn Kiên phạm lỗi thô bạo, nhận thẻ đỏ trực tiếp

CLB TP.HCM chịu lép vế hoàn toàn trước đối thủ, kể cả sau khi được chơi hơn người do Trần Văn Kiên của đội chủ nhà nhân thẻ đỏ trực tiếp. HLV Trần Minh Chiến thừa nhận đội bóng của ông may mắn khi giành được 1 điểm.

HLV trưởng của CLB TP.HCM nói: “Hôm nay may mắn cho CLB TP.HCM khi một số cầu thủ Hà Nội FC không thi đấu được. Chất lượng cầu thủ của Hà Nội FC rất tốt, không chênh lệch nhiều. Kết quả hòa cũng may mắn cho TP.HCM“.

HLV Trần Minh Chiến: 'Không đội nào muốn gặp Hà Nội FC, HAGL' - 1

Hà Nội FC chia điểm với CLB TP.HCM.

CLB TP.HCM vẫn chưa giành được chiến thắng nào ở mùa giải 2022. Đội bóng này hòa cả 3 trận đấu đầu tiên và mới ghi được một bàn thắng. Lối chơi của CLB TP.HCM cũng chưa được thể hiện sắc nét.

Theo giải thích của HLV Trần Minh Chiến, lực lượng trong tay ông không đủ tốt ở thời điểm hiện tại để ngay lập tức chơi hay. 

“Lực lượng của TP.HCM không nhiều, tính thêm cả 4 cầu thủ ngoại vẫn chỉ có 29 người. Ngô Hoàng Thịnh, Hồ Tuấn Tài lại chấn thương. Chúng tôi chỉ chắp vá thôi, phải thi đấu từng trận một”, HLV Trần Minh Chiến lý giải.

“Trước mùa giải, đội có thi đấu tập huấn một số trận có kết quả khả quan. Nhưng lối chơi không thể một, hai trận mà có được mà ít nhất phải một năm trở lên. Ngay cả Barcelona xây dựng lối chơi cũng phải hơn 10 năm”.