HLV U23 Philippines: ‘Indonesia sẽ cùng Việt Nam vào bán kết’

“Ở trận đấu với U23 Indonesia, phong độ của cầu thủ chúng tôi đã giảm sút nên không thể chơi tốt như trước. Đây là trận thứ 4 trong 7 ngày của U23 Philippines. Dù các cầu thủ rất mệt, họ vẫn chiến đấu dũng cảm, tuy nhiên kết quả chúng tôi nhận được không như ý”, HLV Norman Fegidero chia sẻ sau trận.

Chiến lược gia này cũng giải thích lý do Stephan Schrock phải rời sân chỉ sau vài phút được thay vào. Theo đó, lão tướng 36 tuổi đã bị chấn thương từ trước trận gặp U23 Việt Nam, chỉ mới đang hồi phục, nhưng rất muốn thi đấu nên được đăng ký dự bị.

 - Bóng Đá

 U23 Indonesia lên đầu bảng sau trận thắng U23 Philippines. Ảnh: Thuận Thắng.

U23 Philippines không thể giành điểm trước U23 Indonesia và đánh mất ngôi nhì bảng. Đội nhận thua 4 bàn không gỡ, tụt xuống vị trí áp chót với 4 điểm sau 4 trận và cùng U23 Timor Leste chắc chắn dừng bước.

“Giải vô địch quốc gia Philippines chỉ mới khởi tranh khoảng 3 tháng trước nên tôi không có nhiều thời gian chuẩn bị. Trước SEA Games 31, ngoài cầu thủ trong nước, chúng tôi cũng gọi nhiều cầu thủ thi đấu ở nước ngoài về. Rất khó để tôi lắp ghép một đội hình thực sự chất lượng và có tính cạnh tranh cao với điều kiện như vậy”, ông Norman nói thêm.

“Chúng tôi đã hết cơ hội. Tôi dự đoán Indonesia và Việt Nam là 2 đội bảng A sẽ vào bán kết”, thuyền trưởng U23 Philippines cho hay.

Kể từ năm 1991, U23 Philippines liên tiếp phải dừng bước ở vòng bảng.

Ngọc Lê – Zing.vn | 18:30 13/05/2022