“họ Không Thể Vô địch World Cup Vì Không Có Sự Gian Xảo” 637b7c19f2461.jpeg

“Họ không thể vô địch World Cup vì không có sự gian xảo”

 

Amrabat đã theo dõi sự phát triển của đội tuyển quốc gia Hà Lan với sự quan tâm lớn trong những tháng gần đây. Anh nhận xét: “Tôi nghĩ Hà Lan sẽ tạo ra sự khác biệt với tư cách là một đội bóng.”

“Họ có quá nhiều chất lượng trong mọi tuyến và bởi vì Van Gaal phân tích đối thủ quá tốt, tận dụng điểm yếu của đối thủ và tối đa hóa điểm mạnh của đội mình, tôi nghĩ rằng một cầu thủ sẽ tạo ra sự khác biệt trong mọi trận đấu, mặc dù tôi kỳ vọng nhiều nhất từ Frenkie de Jong và Memphis Depay.”

Trên lý thuyết, Hà Lan sẽ dễ dàng lọt vào vòng tiếp theo của World Cup. Đội bóng của Van Gaal sẽ so tài với Senegal, Ecuador và Qatar ở vòng bảng. Amrabat cho rằng Hà Lan sẽ tiến xa, nhưng sẽ không thể vô địch World Cup.

 Van Gaal đã giúp Hà Lan vào bán kết 8 năm trước.

“Hà Lan ít nhất phải vào đến tứ kết, nhưng tôi nghĩ họ sẽ vào đến bán kết và nếu mọi thứ suôn sẻ, thậm chí là vào chung kết. Họ sẽ không trở thành nhà vô địch thế giới, bởi vì điều đó cần nhiều hơn là chất lượng bóng đá. Bạn phải rất xảo quyệt, thực sự có tâm lý thái quá và có thể làm tổn thương chính mình. Các đội Hà Lan nói chung không như vậy và muốn giải quyết mọi thứ thông qua bóng đá.”

“Van Gaal là huấn luyện viên lý tưởng cho đội tuyển quốc gia Hà Lan. Ông ấy có quá nhiều kinh nghiệm và giành được rất nhiều giải thưởng. Một người độc đoán nhưng các cầu thủ không chạy trốn ông ấy vì ông ấy thành thật. Bạn không tìm thấy nhiều huấn luyện viên trung thực trong bóng đá. Họ thường muốn giữ bầu không khí tốt, nhưng Van Gaal trung thực và đã hoàn thành xuất sắc công việc.”

Thanh Vũ – theo xevathethao.vn | 18:58 21/11/2022