Hồ Tấn Tài Bị Phạt Vì Giấu Thẻ đỏ Của Trọng Tài 62c1590bbc700.jpeg

Hồ Tấn Tài bị phạt vì giấu thẻ đỏ của trọng tài

Để bảo vệ thủ môn Vũ Tuyên Quang không phải lãnh thẻ đỏ, hậu vệ Tấn Tài đã giật tấm thẻ này từ tay trọng tài Trương Hồng Vũ ở phút 40. Hành động này khiến cầu thủ mang áo số 4 bị phạt thẻ vàng.

Tấn Tài khiến trọng tài chính giật mình khi giật chiếc thẻ đỏ ra khỏi tay ông. Sau đó, cầu thủ này giấu thẻ sau lưng nhưng bị phát hiện. Trọng tài đã lấy lại thẻ và cảnh cáo anh, đồng thời rút thẻ đỏ cho thủ môn.

Hồ Tấn Tài bị phạt vì giấu thẻ đỏ của trọng tài - Bóng Đá

Tấn Tài (số 4) giật thẻ đỏ của trọng tài Trương Hồng Vũ trong sự sửng sốt của ông. 

Theo quan sát, có vẻ như trọng tài Trương Hồng Vũ có đến hai bộ thẻ trong tay. Khi rút thẻ đỏ cho Tuyên Quang, trong tay ông còn một chiếc thẻ đỏ nữa. Đó có thể là bộ thẻ dự phòng của các trọng tài V.League.

Thủ môn Tuyên Quang bị đuổi vì phạm lỗi ngăn cản cơ hội ghi bàn rõ rệt từ Nguyễn Văn Toàn. Anh sửa sai cho trung vệ Dương Thanh Hào nên chấp nhận rời sân. Thanh Hào xử lý lỗi trong một pha bóng đơn giản và để Văn Toàn cướp được bóng.

Tôi nghĩ trong pha bóng đó, bóng rơi dựng đứng từ trên cao cộng với ánh đèn nên cầu thủ sai lầm. Đó là tai nạn trong bóng đá, tôi không trách cứ“, HLV Nguyễn Đức Thắng nhận xét về pha bóng bước ngoặt của trận đấu.

Tình huống này diễn ra ngoài vùng cấm địa nên CLB Bình Định không bị phạt penalty. Khi đó, đội chủ nhà đang dẫn HAGL 1-0 bằng bàn thắng của tiền vệ Phạm Văn Thành ở phút 19. Sau đó, họ chỉ còn chơi với 10 người từ phút 40.

Đến phút 86, ngoại binh Washington Brandao ghi bàn gỡ hòa bằng cú đánh đầu cận thành cho đội khách HAGL. Hai đội phải chia điểm trong trận đấu ở vòng 5 V.League 2022. Với kết quả này, CLB Bình Định có 7 điểm sau 4 trận còn HAGL có 4 điểm sau 5 trận.

Ở trận đấu này, CLB Bình Định lãnh 3 thẻ vàng (Hồ Tấn Tài, Rafaelson, Nguyễn Xuân Nam và một thẻ đỏ trực tiếp cho Vũ Tuyên Quang), HAGL không bị phạt thẻ nào. Ở lượt đấu tới, HAGL sẽ tiếp CLB Đà Nẵng còn đội chủ sân Quy Nhơn gặp CLB Sài Gòn ở sân Thống Nhất.

Lê Minh | 08:27 03/07/2022