Hoàng Đức, Tiến Dũng, Văn Hậu Lập Hội Chơi đồng Hồ Hiệu 623aea5c7a98e.jpeg

Hoàng Đức, Tiến Dũng, Văn Hậu lập hội chơi đồng hồ hiệu

Người hâm mộ đã quen với hình ảnh các cầu thủ mạnh mẽ, máu lửa và đầy sức chiến đấu trên sân trong trang phục quần đùi áo số. Tuy nhiên, ở bên ngoài sân cỏ, mỗi người lại chọn một phong cách riêng theo cá tính bản thân.

Bộ đôi của Viettel là Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Hoàng Đức cùng Đoàn Văn Hậu mới đây đã hé lộ những hình ảnh lễ phục sang trọng, lịch lãm. Đặc biệt, cả 3 cầu thủ này có điểm chung là chiếc đồng hồ hiệu Philippe Auguste của Pháp trên tay.

Hoàng Đức, Tiến Dũng, Văn Hậu lập hội chơi đồng hồ hiệu - 1

Hoàng Đức và Bùi Tiến Dũng khoe đồng hồ hiệu trong những hình ảnh mới nhất.

Đây cũng là sở thích chung của Tiến Dũng, Hoàng Đức và Văn Hậu. Nếu như Bùi Tiến Dũng (thủ môn) thích siêu xe, Nguyễn Tiến Linh sưu tập đồ chơi mô hình đắt tiền thì rất có thể sắp tới giới cầu thủ ngôi sao ở Việt Nam sẽ có thêm một nhóm chơi đồng hồ hiệu.

Hoàng Đức hiện tại đang tập trung cùng đội tuyển Việt Nam để chuẩn bị cho 2 trận cuối cùng tại vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á. Tiền vệ này là cái tên nổi nhất của bóng đá Việt Nam năm 2021 và đang ở giai đoạn đỉnh cao, với danh hiệu Quả Bóng Vàng Việt Nam.

Hoàng Đức cũng là cầu thủ Việt Nam được định giá cao nhất trên Transfermarkt (400 nghìn euro). Dù vậy, người hâm mộ hiếm khi thấy tiền vệ của Viettel khoe sở thích cá nhân trên mạng xã hội.

Trong khi đó, Đoàn Văn Hậu và Bùi Tiến Dũng đang trong quá trình dưỡng thương. Cả hai không có mặt ở đội tuyển Việt Nam lần này.