Hojlund Lại Tịt Ngòi, Ten Hag Khẳng định 1 Câu 6534e31c83933.jpeg

Hojlund lại tịt ngòi, Ten Hag khẳng định 1 câu

HLV Erik Ten Hag khẳng định, ông hoàn toàn không quan ngại về chuyện Rasmus Hojlund vẫn chưa ghi bàn tại Premier League, đồng thời lên tiếng giải thích về lý do thường rút tiền đạo này khỏi sân trong hiệp hai.

Chiến lược gia người Hà Lan chia sẻ:

“Đó không phải là điều đáng lo ngại (Rasmus Hojlund chưa thể ghi bàn ở Premier League). Cậu ấy vẫn đang nổ súng cho tuyển Đan Mạch, vẫn đang lập công cho chúng tôi ở Champions League, nên Hojlund rồi cũng sẽ ghi bàn cho chúng tôi ở Premier League. Tôi không nghi ngờ gì về điều đó. Hôm nay, có 2 hay 3 lần Hojlund chọn được một vị trí rất tốt. Sẽ đến lúc cậu ấy ghi bàn.”

Chấm điểm MU - Bóng Đá

 Hojlund vô duyên ở Premier League.

“Bạn thấy Hojlund ra sân thường xuyên, nhưng chúng tôi cũng phải quản lý số phút thi đấu của cậu ấy. Sắp tới sẽ có nhiều trận đấu, hiện tại thì chúng ta chỉ đang ở tháng 10. Chúng tôi cần tất cả mọi cầu thủ đóng góp cho đội bóng, và cần tất cả mọi người phải giữ vững thể lực, Hojlund cũng vậy.”

“Ngoài ra, chúng tôi muốn làm điều gì đó với các cầu thủ dự bị để mang lại nguồn năng lượng mới cho đội, và đồng thời là khía cạnh chiến thuật.”

Huỳnh Phong | 13:19 22/10/2023