Holding Nói Lời Thật Lòng Về Raya 652d399a06dfd.png

Holding nói lời thật lòng về Raya

Arsenal đang sở hữu hai thủ môn hàng đầu trong khung gỗ: Aaron Ramsdale và David Raya. Mùa hè qua, Raya cập bến Pháo thủ theo dạng cho mượn từ Brentford. Ngôi sao người Tây Ban Nha nhanh chóng chứng minh giá trị.

Sau quãng thời gian ngồi dự bị, Raya được Mikel Arteta trao suất bắt chính ở trận đấu với Everton. Kể từ đó, Raya trở thành thủ môn số 1 của Arsenal ở hai sân chơi quan trọng: Premier League và Champions League. Trong khi đó, Ramsdale được ưu tiên ra sân ở Carabao Cup.

ROB HOLDING SHARES WHAT HE SAW FROM DAVID RAYA BEFORE HE LEFT ARSENAL - Bóng Đá

Raya và Ramsdale. 

Chia sẻ với talkSPORT, cựu cầu thủ Arsenal, Rob Holding đánh giá cao về Raya: “Tôi không biết chắc liệu câu chuyện về thủ môn Arsenal sẽ đi theo chiều hướng nào. Mỗi tuần, tôi đều mong chờ liệu Ramsdale có ra sân hay không. Tôi có mối quan hệ khá thân thiết với cậu ấy”.

Tôi và Ramsdale là những người bạn tốt tại Arsenal. Tôi biết một chút về Raya ở những ngày đầu tiên cậu ấy gia nhập Arsenal. Tôi nhận ra những phẩm chất của Raya. Một cầu thủ thú vị. Bất cứ ai bắt chính đều phải phù hợp với yêu cầu chiến thuật của Arteta”.

Sự thay đổi trong khung gỗ mang đến điều mới mẻ cho lối chơi của đội bóng thành London. Arsenal sẽ dễ dàng triển khai lối chơi từ sân nhà với sự hiện diện của Raya.

Anh Nguyễn | 18:21 16/10/2023