Hụt Raphinha, Arteta Hướng đến Phương án Còn Chất Lượng Hơn 62beb63f69dbe.jpeg

Hụt Raphinha, Arteta hướng đến phương án còn chất lượng hơn

 

Theo 90min, Arsenal đang theo dõi sát tình hình hợp đồng của Serge Gnabry và sẽ nỗ lực để có một thỏa thuận ngay trong Hè này.

Hụt Raphinha, Arteta hướng đến phương án còn chất lượng hơn - Bóng Đá

 Arsenal đang muốn tái hợp với Gnabry.

Cầu thủ người Đức gia nhập Pháo thủ khi mới 16 tuổi vào thời điểm năm 2011. Ngay lập tức, anh được đánh giá là tài năng xuất chúng của học viện Hale End và có màn ra mắt đội một vào ngày 26/9/2012 trước Coventry City ở Cúp Liên đoàn Anh. 

Tuy nhiên, thời điểm đó, Arsenal sở hữu quá nhiều cầu thủ xuất lượng ở hàng tiền vệ và Gnabry không thể cạnh tranh. Gnabry rời Arsenal vào năm 2016 và gia nhập Werder Bremen. Ông lớn Bayern Munich nhanh tay ký hợp đồng với cầu thủ này chỉ một năm sau đó.

Đến nay, Gnabry đã trưởng thành và có những danh hiệu cao quý tại Đức. Trong bối cảnh còn một năm hợp đồng với Hùm xám, anh đã chủ động đề nghị tăng lương, nhưng đại diện Bundesliga không chấp nhận. Họ đang cơ cấu lại đội bóng và không muốn phá vỡ cấu trúc lương. 

Không ngạc nhiên khi 90min đưa tin GĐKT Edu có thể sớm khởi động lại thương vụ sau khi Arsenal nhận trái đắng vụ Raphinha.

Ở mùa giải vừa qua, Gnabry đã ghi 17 bàn thắng và cung cấp 10 đường kiến tạo cho Hùm xám tính trên mọi đấu trường. Anh là người có thể chơi tốt ở hai cánh và thậm chí, nhiều lần cầu thủ 26 tuổi đã đá ở vị trí hộ công tại Bayern Munich. 

Ngọa Long – Theo saigonthethao.vn | 13:00 01/07/2022