Hụt Raphinha, Chelsea Mau Chóng Xác định Phương án 2 62c046cb50a5d.png

Hụt Raphinha, Chelsea mau chóng xác định phương án 2

 

The Blues được cho là đã đồng ý khoản phí 60 triệu bảng với Leeds để chiêu mộ Raphinha. Tuy nhiên, Raphinha vẫn chưa đồng ý các điều khoản cá nhân với đội bóng của Thomas Tuchel. Cầu thủ 25 tuổi người Brazil này được cho là muốn chuyển đến Camp Nou để thực hiện giấc mơ thời thơ ấu của mình. 

Chelsea mua Maxwel Cornet  - Bóng Đá

 Maxwel Cornet của Burnley được Chelsea theo đuổi.

Theo đó, Chelsea buộc phải tìm kiếm các phương án thay thế, và theo talkSPORT, Maxwel Cornet của Burnley đã nổi lên như một mục tiêu khả dĩ của câu lạc bộ.

Cornet đã gây ấn tượng trong mùa giải đầu tiên tại Turf Moor với 9 bàn thắng và 1 pha kiến tạo trong 26 lần ra sân ở Premier League, nhưng những nỗ lực của cầu thủ 25 tuổi người Bờ Biển Ngà là không đủ để ngăn Burnley xuống hạng.

Cựu cầu thủ của Lyon đã đặt bút ký hợp đồng 5 năm với Burnley sau vụ chuyển nhượng trị giá 13,5 triệu bảng, nhưng dự kiến sẽ rời khỏi CLB trong mùa hè này, khi không muốn chơi bóng ở Championship. Với việc Burnley xuống hạng, Cornet có thể rời khỏi CLB với giá 17,5 triệu bảng do một điều khoản trong hợp đồng, và đó là cơ hội không thể tốt hơn để Chelsea tận dụng.

Cornet đã thể hiện sự đa năng của mình khi chơi ở vị trí hậu vệ trái hoặc tiền vệ trái trong mùa giải 2021-22, và HLV Tuchel được cho là bị thu hút bởi những phẩm chất của cầu thủ này.

Minh Tuấn – theo saigonthethao.vn | 19:07 02/07/2022