Hữu Tuấn Thoát án Phạt Nguội ở Cúp Quốc Gia? 642c24e3298fb.jpeg

Hữu Tuấn thoát án phạt nguội ở Cúp Quốc gia?

Hai ngày sau trận đấu diễn ra trên sân Thiên Trường, Ban kỷ luật VFF không nhận được công văn nào từ VPF liên quan đến các vi phạm kỷ luật ở vòng loại Cúp Quốc gia 2023. Do đó, nhiều khả năng trung vệ Nguyễn Hữu Tuấn sẽ không bị phạt nguội.

Hữu Tuấn lãnh thẻ vàng ở phút 13 sau pha vào bóng nguy hiểm với Mạnh Dũng bên phía CLB Hải Phòng. Cầu thủ số 19 của Hải Phòng rách một vết dài. Anh phải khâu hơn 10 mũi sau khi được đưa vào bệnh viện.

Hữu Tuấn thoát án phạt nguội ở Cúp Quốc gia? - Bóng Đá

Hữu Tuấn có thể sẽ không bị phạt nguội sau pha vào bóng nguy hiểm với Mạnh Dũng. Ảnh: Bảo Ngọc.

Tình huống này diễn ra ở phút 12. Hữu Tuấn đẩy bóng dài rồi rướn theo để lấy bóng. Mạnh Dũng lao trước và nhận gầm giày chân phải của trung vệ bên phía Nam Định. Trọng tài Đỗ Anh Đức đứng gần với góc quan sát thuận lợi. Ông chỉ rút thẻ vàng cho Hữu Tuấn.

Các cầu thủ Hải Phòng không bằng lòng với quyết định của trọng tài. Đội trưởng Nguyễn Hải Huy đã phản ứng ngay lúc đó. Khi thấy đầu gối của Mạnh Dũng bị rách một đường dài, nhiều đồng đội của anh tỏ ra quan ngại và ra dấu thay người.

Sau trận đấu, Hữu Tuấn chủ động nhắn tin xin lỗi Mạnh Dũng. Pha bóng của anh cũng dẫn đến bước ngoặt của đội bạn. HLV Chu Đình Nghiêm buộc phải tung cầu thủ vừa trở lại sau chấn thương là Xuân Trường vào sân. Ở loạt sút luân lưu, tân binh CLB Hải Phòng sút bóng lên trời khiến họ bị loại.

Mạnh Dũng sẽ tiếp tục được theo dõi và kiểm tra các tổn thương khác sau khi vết thương hết sưng. HLV Chu Đình Nghiêm sẽ phải lo lắng bởi cầu thủ sinh năm 1994 đang chơi tốt ở mùa 2023 với 4 trận đá chính.

Hữu Tuấn thoát án phạt nguội ở Cúp Quốc gia? - Bóng Đá

Cặp đấu Cúp Quốc gia vòng 1/8 sẽ diễn ra trong thời gian tới.

Lê Minh | 18:41 04/04/2023