Hủy Diệt Leeds, Klopp Lập Tức Nhắc Tên Arsenal 643e5a8822b55.png

Hủy diệt Leeds, Klopp lập tức nhắc tên Arsenal

 

HLV Jurgen Klopp thừa nhận, ông không quan tâm đến việc Liverpool kết thúc mùa giải ở vị trí thứ mấy trên bảng xếp hạng, mà quan trọng là đội bóng phải chơi tốt và giành chiến thắng trong các trận đấu. Chiến lược gia người Đức chia sẻ:

“Tôi không biết chúng tôi có thể kết thúc mùa giải này ở vị trí nào.”

“Nó phụ thuộc rất nhiều vào tất cả các đội bóng khác xung quanh chúng tôi. Vì vậy, điều đó bây giờ không quá quan trọng, quan trọng là những gì chúng tôi đã thể hiện trong hiệp hai trước Arsenal.”

Jurgen Klopp issues warning to Arsenal after Liverpool draw with Chelsea - Bóng Đá

 Klopp chỉ hướng đến hiện tại. 

“Tôi nghĩ, chúng ta đều đồng ý rằng mọi chuyện có thể diễn ra theo cả hai cách. Chúng tôi bị dẫn trước hai bàn từ sớm, Arsenal đang thăng hoa, nếu họ ghi bàn thứ ba hoặc thứ tư thì bạn thực sự gặp vấn đề. Nhưng, chúng tôi đã phản ứng tốt và có được 1 điểm, ít nhất chúng tôi xứng đáng với 1 điểm, tôi có thể nói như vậy.”

“Khi có những màn trình diễn tốt, chúng tôi có thể hiểu được những gì có thể xảy ra. Điều đó thực sự, thực sự quan trọng đối với tôi, và đó là lý do tại sao tôi không nghĩ về vị trí mà chúng tôi có thể tiến tới, hoặc bất cứ điều gì tương tự. Tôi chỉ muốn chúng tôi chơi thứ bóng đá đỉnh cao, nỗ lực và giành chiến thắng.” 

Huỳnh Phong | 13:28 18/04/2023