Huyền thoại Liverpool chỉ trích Lingard hám tiền

Sau khi chia tay Man United, Jesse Lingard chọn Nottingham Forest làm bến đỗ tiếp theo trong sự nghiệp. Anh sẽ nhận mức lương 120.000 bảng/tuần tại sân City Ground, con số cao nhất đội. Chi tiết này khiến Jamie Carragher có những nhận định gay gắt về Lingard:

Nếu có ai đó chọn Nottingham Forest thay vì West Ham vào thời điểm này, nhất là sau những gì mà đội bóng thành London đã thể hiện trong 2 năm qua, chắc chắn tiền là một yếu tố lớn giúp Lingard đưa ra quyết định. Bằng chứng là anh ấy chỉ ký hợp đồng 12 tháng, đồng nghĩa với việc hoàn toàn có thể chuyển tới một CLB khác vào mùa hè sang năm”.

Huyền thoại Liverpool chỉ trích Lingard hám tiền - Bóng Đá

Rất nhiều cựu cầu thủ đã chỉ trích Lingard sau khi anh chuyển tới Nottingham Forest. Ảnh: Premier League. 

Trước đó, Jesse Lingard đã được liên hệ với West Ham. Đây là nơi anh từng chơi rất hay dưới dạng cho mượn từ Man United ở nửa cuối mùa giải 2020/21. Đáng tiếc thương vụ không thể diễn ra do quá trình đàm phán gặp vấn đề. Cựu huyền thoại Man United là Gary Neville cũng phát biểu về tân binh đáng chú ý của Nottingham Forest.

Lingard là một người thông minh. Khẳng định bản thân ở một đội mới lên hạng như Nottingham Forest là quyết định dũng cảm. Dù vậy, tôi nghĩ rằng bản hợp đồng này mang tính thương mại rất lớn. Điều này ít nhiều đã ảnh hưởng đến danh tiếng của Lingard”, Neville nhấn mạnh.

Nottingham Forest đang trải qua một cuộc biến động lớn về mặt nhân sự hè này. Đội chủ sân City Ground quyết tâm trụ lại giải Ngoại hạng Anh và đã đưa về đến 12 tân binh, tiêu tốn gần 100 triệu euro. Những cái tên nổi bật nhất đều tới từ Man United, bao gồm Jesse Lingard và Dean Henderson. Cả 2 cầu thủ này đều có tham vọng là góp mặt trong thành phần ĐT Anh dự World Cup 2022.

Nhật Minh | 06:15 05/08/2022