Huyền thoại Liverpool mỉa mai Ramsdale giả tạo 

Ở derby thành London giữa Arsenal và Tottenham Hotspur, Aaron Ramsdale một lần nữa phải ngồi dự bị. Bất chấp việc gần như mất suất chính thức vào tay David Raya, Ramsdale có hành động cho thấy anh không đố kị với thủ thành người Tây Ban Nha.

Theo đó, sau khi Raya thực hiện một pha cản phá xuất sắc ở phút thứ 37 để từ chối bàn thắng của Brennan Johnson, ống kính máy quay hướng đến Ramsdale trên băng ghế dự bị. Nhưng thay vì tỏ ra khó chịu, ngôi sao người Anh đã vỗ tay tán thưởng pha cứu thua của Raya.

 - Bóng Đá

 Cha của Ramsdale nổi đóa khi sao Arsenal bị đàn anh mỉa mai giả tạo.

Tuy vậy, dưới góc nhìn của Jamie Carragher, hành động của Ramsdale có phần gượng ép. 

“Bạn biết rằng khi ai đó lỡ danh hiệu Oscar, người đó sẽ bắt đầu mỉm cười rồi vỗ tay cho người thắng giải. Tôi phải bật cười khi thấy Ramsdale làm như vậy. Cậu ấy thật sự suy sụp,” huyền thoại Liverpool chia sẻ trên Sky Sports.

Nhận xét của Carragher khiến Nick Ramsdale, cha của thủ thành người Anh tỏ ra khó chịu trên mạng xã hội: “Cậu là kẻ đáng hổ thẹn. Đó là hành động đẳng cấp của con trai tôi,”

Theo kế hoạch xoay tua, nhiều khả năng Arteta sẽ cho Ramsdale cơ hội ra sân, khi Arsenal làm khách trước Brentford ở vòng ba EFL Cup tới đây.

Bảo Bảo | 15:02 25/09/2023