Huyền Thoại Man City Công Bố Quyết định Tương Lai 626cf9013a409.jpeg

Huyền thoại Man City công bố quyết định tương lai

 

Được xem là một trong những huyền thoại giúp Manchester City thiết lập nên kỷ nguyên thống trị ở Premier League cùng với Vincent Kompany, Yaya Toure hay Sergio Aguero, David Silva đã ghi dấu ấn mạnh mẽ trong sự nghiệp của mình bằng lối chơi kỹ thuật, tài hoa nhưng cũng không kém phần hiệu quả. 

Hiện tại, anh đang thi đấu trong màu áo Real Sociedad và vừa đưa ra quyết định gia hạn hợp đồng thêm 1 năm với CLB, qua đó kéo dài thỏa thuận đến năm 2023

Huyền thoại Man City công bố quyết định tương lai - Bóng Đá

David Silva cảm thấy hạnh phúc tại Real Sociedad.  

Chia sẻ về lựa chọn của mình, David Silva cho biết: “Tôi đã có 2 năm tuyệt vời tại đây và tôi muốn kết thúc chuyến hành trình của mình bằng việc giành vé tham dự Cúp Châu Âu. Chúng tôi đã chơi những trận đấu tuyệt vời, trình diễn một thứ bóng đá tốt và điều đó khiến tôi cảm thấy rất vui. 

Trước khi đến Real Sociedad, tôi đã được biết về thành tích của CLB. Toàn đội đã chơi hiệu quả với triết lý của HLV Imanol Alguacil. Real Sociedad đã tiến bộ nhiều và luôn nằm trong nhóm chiến đấu để giành vé tham dự Cúp Châu Âu mỗi mùa. 

Gia đình tôi cũng cảm thấy thoải mái với cuộc sống ở đây. 2 năm ở xứ Basque, tôi đã quen rất nhiều bạn bè và thật tuyệt nếu điều đó tiếp diễn. Mọi người mang đến cho tôi cảm giác đây như là nhà mình và việc ấy giúp tôi đưa ra quyết định một cách dễ dàng hơn“. 

Phi Yến | 13:46 30/04/2022