Huyền Thoại Man Utd ‘dìm Hàng’ Ten Hag 645cecd605e21.jpeg

Huyền thoại Man Utd ‘dìm hàng’ Ten Hag

 

Với 9 trận thua mùa này tại Premier League, Manchester United của Erik ten Hag đang chật lọt vào top 4. Điều này khiến Ten Hag nhận những lời chỉ trích và bị so sánh với Ole Gunnar Solskjaer.

HLV người Na Uy đã dẫn dắt Man Utd đến vị trí thứ ba, thứ hai trong hai mùa giải trọn vẹn đầu tiên và CLB lần lượt chỉ thua tám cùng sáu trận. Dwight Yorke không phủ nhận thành tích đấu cup của Man Utd thời Ten Hag nhưng lo ngại phong độ tại Premier League sẽ khiến CLB cũ mất suất dự Champions League.

Cụ thể, Yorke phát biểu, trích dẫn từ Standard:

Erik ten Hag is “not good enough”, Dwight Yorke has claimed. - Bóng Đá

 Yorke chê Man Utd của Ten Hag không bằng Solskjaer tại Premier League.

“Ole Gunnar Solskjaer có thành tích tốt hơn Ten Hag trong cả hai mùa giải dẫn dắt câu lạc bộ, mọi người nói về những tiến bộ mà Man Utd đã đạt được cũng như việc phong cách thi đấu tốt hơn đang được thể hiện. Man Utd đã lọt vào trận chung kết FA Cup, vô địch Carabao Cup và tiến xa ở Europa League, đó là sự tiến bộ, nhưng Ten Hag thua nhiều trận ở Premier League hơn Solskjaer trong mùa giải 2019/20 và 2020/21“.

“Kết quả không đủ tốt trong mùa giải này khiến Man Utd đang cố gắng hết sức để giữ vị trí thứ tư. Tôi không chắc đó là điều mà câu lạc bộ muốn giành được“.

Lữ Phong | 18:07 11/05/2023