Ian Wright: “arsenal Cần đánh Bại Man City” 65084f809df55.jpeg

Ian Wright: “Arsenal cần đánh bại Man City”

 

Arsenal của Mikel Arteta có khởi đầu ấn tượng ở Premier League. Chiến thắng 1-0 trước Everton cuối tuần qua giúp Pháo thủ đứng thứ 4 trên BXH sau 5 vòng đấu, giành được 13 điểm với bốn chiến thắng, một trận hòa.

Theo nhiều nhà chuyên môn, Arsenal trở thành đối trọng lớn nhất với Man City ở cuộc đua vô địch năm nay. Chia sẻ với chương trình Premier League Productions, cựu danh thủ Ian Wright đưa ra nhận định:

Arsenal - Bóng Đá

Arsenal là ứng cử viên nặng ký đua vô địch Premier League. 

Tôi không bàn nhiều về trận đấu với PSV. Đây là trận mở màn của Arsenal sau khi trở lại sân chơi Champions League. Trận đấu sau đó với Tottenham Hotspur. Họ đang có phong độ rất tốt. Một trận derby không thể tin được”.

“‘Arsenal cần đánh bại Man City ít nhất ở một trong hai lần đối đầu nếu muốn vô địch Premier League. Nếu không đánh bại Man City, Pháo thủ rất khó để giành chức vô địch giải đấu”.

Mùa hè năm nay, Mikel Arteta chào đón bốn bản hợp đồng mới: David Raya, Kai Havertz, Declan Rice và Jurrien Timber. Với sự bổ sung lực lượng nhân sự rầm rộ, Arsenal được kỳ vọng soán ngôi vương Man City.

Anh Nguyễn | 19:08 18/09/2023