Ian Wright: “garnacho Trở Thành Cứu Tinh Của Arsenal” 6642fc2b2e9ba.png

Ian Wright: “Garnacho trở thành cứu tinh của Arsenal”

Man United đem đến sự thất vọng lớn khi nhận thất bại 0-1 trước Arsenal. Ngày thi đấu kém cỏi của nhiều ngôi sao Quỷ đỏ. Alejandro Garnacho là một trong số đó. Sao mai 19 tuổi thi đấu thiếu hiệu quả với những pha dứt điểm không chính xác.

Chia sẻ trên kênh podcast Wrighty’s House, Ian Wright nêu quan điểm: “Chúng tôi quan sát Garnacho. Bạn biết đấy, Mikel Arteta và các cộng sự chuẩn bị tỉ mỉ như thế nào cho từng trận đấu. Dưới góc nhìn của tôi, Garnacho trở thành cứu tinh của Arsenal. Cậu ấy có thể thay đổi mọi thứ ở Man United”.

Ian Wright and Gary Lineker criticise Alejandro Garnacho’s performance in Manchester United’s defeat to Arsenal - Bóng Đá

Garnacho thi đấu kém hiệu quả. 

Những tình huống Garnacho có cơ hội, dứt điểm là các khoảnh khắc hiếm hoi hàng thủ Arsenal mắc sai lầm. Về cơ bản, Arsenal làm chủ tình huống. Arsenal biết rõ Garnacho sẽ nỗ lực dứt điểm từ bất kỳ góc độ nào”.

Hàng công thi đấu nhạt nhòa trở thành bài toán đau đầu với Man United mùa này. Tân binh Rasmus Hojlund cần thêm thời gian để hòa nhập, thích nghi với môi trường Premier League. 

Song song với đó, các tiền đạo cánh của Man United thi đấu nhạt nhòa không kém. Marcus Rashford, Antony có phong độ trồi sụt thất thường. 

Anh Nguyễn | 11:16 14/05/2024