Ian Wright không thể nhịn cười với đề xuất Maguire nha nhập Liverpool_64f83e27b7c48.png

Ian Wright không thể nhịn cười với đề xuất Maguire nha nhập Liverpool

Sau những lùm xùm chuyển nhượng vào mùa hè, cuối cùng Harry Maguire vẫn ở lại Manchester United vì không tìm được bến đỗ mới. Cựu thủ quân Quỷ đỏ từng được liên hệ với West Ham và Newcastle United trong những ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng, nhưng vì một số nguyên nhân anh đã không ra đi.

Bất chấp những bình luận bên lề, huyền thoại Peter Schmeichel cho rằng Maguire là một nhân tố phù hợp cho hàng thủ của Liverpool, sau khi The Kop không thể chiêu mộ Josko Gvardiol từ RB Leipzig. Khi được Ian Wright hỏi rằng Liverpool nên mua trung vệ hàng đầu nào, cựu thủ thành người Đan Mạch trả lời dứt khoát: “Harry Maguire.”

Ian Wright phản ứng với đề xuất Maguire gia nhập Liverpool - Bóng Đá

 Wright không đồng ý với đề xuất Liverpool chiêu mộ Maguire.

cựu danh thủ Arsenal phản ứng với một tràng cười trước khi phản biện: “Tôi không nghĩ vậy. Anh vừa cắt đứt luồng ý tưởng của tôi rồi. Tiện đây, tôi không cười Harry Maguire.”

Schmeichel nói thêm: “Cuối cùng, nó dễ dàng hơn khi nói điều đó. Anh phải đưa về một hậu vệ, nhưng là ai? Gvardiol đã đến Man City, những điều như vậy luôn xảy ra.”

Wright đồng tình: “Tôi đồng ý về việc phải cạnh tranh. Và tôi nghĩ Manchester United cũng nên làm điều đó. Mỗi khi có một cầu thủ chất lượng như vậy, họ nên tham gia cạnh tranh. Liverpool, Man United, Man City hay bất cứ CLB nào. Tất cả phải tranh giành kiểu cầu thủ đó.” – HITC dẫn lời chuyên gia người Anh.

Thực tế, chưa kể đến Man City, hàng thủ của Liverpool đang tỏ ra chắc chắn hơn hẳn so với Man Utd vào lúc này. The Kop chỉ mới thủng dưới 3 bàn sau 4 trận đấu, trong khi Quỷ đỏ phải hứng chịu đến 7 bàn thua.

Dương Quang | 12:48 06/09/2023