Ian Wright nói thẳng cầu thủ bị ảnh hưởng khi Jesus vắng mặt

 

Gabriel Jesus gia nhập Pháo thủ từ Manchester City vào mùa hè năm ngoái với giá 45 triệu bảng (Goal). Với sự góp mặt của chân sút này, Arsenal đã ngày càng hoàn thiện các phương án tấn công và đó là lý do tại sao cho đến lúc này Pháo thủ vẫn là ứng viên hàng đầu cho chức vô địch Premier League. 

Ian Wright thinks Gabriel Jesus' return will 'fire up' 21-year-old Arsenal player - Bóng Đá

 Jesus sẽ giúp Martinelli trở về với phong độ tốt nhất.

Huyền thoại Arsenal, Ian Wright cho rằng sự trở lại của Jesus sau chấn thương sẽ giúp Gabriel Martinelli sớm trở lại với phong độ tốt nhất. 

Trên Podcast của Wrighty’s House, Wright cho biết: “Việc Jesus trở lại là một cú hích lớn. Khi cậu ấy trở lại, điều đó sẽ càng kích thích Martinelli nhiều hơn. Tôi nghĩ Martinelli là người đã sa sút nhiều khi Jesus vắng mặt.”

Jesus đã dính chấn thương đầu gối khá nặng khi tham dự World Cup cùng tuyển Brazil. Anh phải trải qua cuộc phẫu thuật và phải ngồi ngoài 3 tháng.

Arsenal chưa thông báo chính thức khi nào Jesus sẽ trở lại thi đấu nhưng dự kiến tiền đạo này sẽ có thể ra sân vào tháng 3. HLV Mikel Arteta nói rằng ông sẽ không vội vàng với trường hợp của Jesus.

Ngọa Long | 19:42 24/02/2023