Ibrahimovic: “tôi Có Cảm Thấy Hơi Hoảng Sợ” 623c70d59e48f.jpeg

Ibrahimovic: “Tôi có cảm thấy hơi hoảng sợ”

 

Zlatan Ibrahimovic chuẩn bị gặp Manchester United

Ở tuổi 40, Zlatan Ibrahimovic vẫn đang chinh chiến ở môi trường bóng đá đỉnh cao. Lão tướng Thụy Điển góp mặt trong thành phần AC Milan dẫn đầu BXH Serie A hiện tại.

Trong đợt tập trung lần này của đội tuyển Thụy Điển, Ibrahimovic cũng có tên trong danh sách triệu tập. Trả lời phỏng vấn truyền thông được Euro Sport dẫn lại, chân sút kỳ cựu trải lòng: Tôi có cảm thấy hơi hoảng sợ trước viễn cảnh giải nghệ. Tôi chắc chắn sẽ tiếp tục thi đấu lâu nhất có thể, miễn là có thể gặt hái các kết quả và không chịu đựng các vấn đề. Tôi muốn kết thúc sự nghiệp của mình mà không có nuối tiếc nào, nên tôi phải tối đa hóa thời gian.”

AC MILAN STRIKER ZLATAN IBRAHIMOVIC SAYS HE FEELS 'PANIC' AT THE THOUGHT OF RETIRING FROM FOOTBALL - Bóng Đá

 Ibrahimovic là dấu chấm phá của làng túc cầu với cá tính hiếm có.

Tôi biết nguồn cảm hứng mà mình cảm nhận được lúc này sẽ không còn như cũ. Các cầu thủ chúng tôi được lập trình thức dậy, đi tập luyện, trở về nhà và nghỉ ngơi. Lịch trình đó kéo dài 20 đến 25 năm và rồi 1 ngày, tôi sẽ thức dậy mà không có gì được lên kế hoạch trước, đó sẽ là 1 cảm giác lạ lẫm.

Tôi nghĩ nỗi buồn lớn nhất sẽ là của các bạn, những người sẽ không được xem tôi thi đấu nữa. Bạn nên tận hưởng thời điểm hiện tại, bởi lẽ bạn sẽ không bao giờ chứng kiến ai đó như tôi nữa đâu.”

Phụng Sồ | 18:35 24/03/2022