Ighalo Kết Thúc Mùa Giải Bằng Hat Trick 6235d970b3fac.jpeg

Ighalo kết thúc mùa giải bằng hat-trick

 

Hành trình đến Premier League của Ighalo

Ighalo đã ghi 3 bàn trong hiệp 1, bàn thắng còn lại thuộc về công của Moussa Marega. cựu sao Manchester United bắt đầu bữa tiệc ở Riyadh với bàn thắng mở tỷ số ở phút thứ 11, sau đó là bàn thắng thứ 2 ở phút 34 và anh hoàn tất cú hat-trick của mình trong thời gian bù giờ của hiệp 1.

Lần cuối cùng cựu tiền đạo của Watford và Manchester United lập hat-trick trong một trận đấu tại giải lớn là vào tháng 1 năm 2015, khi anh ghi 4 bàn trong trận đấu ở Championship với Blackpool.

Al Hilal's Ighalo ends Saudi Professional League season with hat-trick - Bóng Đá

 Ighalo vừa có một mùa giải chói sáng.

Những bàn thắng trước Al Ahli giúp Ighalo leo lên dẫn đầu bảng xếp hạng ghi bàn của giải với 19 bàn sau 24 trận đấu mùa này. Anh đang dẫn trước Leandre Tawamba của Al-Taawoun 4 bàn. 2 trận đấu cuối cùng của mùa giải sẽ được diễn ra vào đêm nay, khả năng cao Ighalo sẽ giành danh hiệu vua phá lưới.

Anh đã chơi xuất sắc trước khung thành đối phương kể từ khi gia nhập Al Hilal từ đối thủ Al Shabab theo hợp đồng có thời hạn 2 năm rưỡi vào tháng Giêng, đóng góp 7 bàn sau 6 trận ra sân ở giải VĐQG. Trong khi đó, Al Hilal kết thúc mùa giải ở vị trí thứ 2 với 52 điểm sau 24 trận và giờ họ sẽ hướng sự chú ý đến các trận đấu tại King’s Cup và AFC Champions League.

Thanh Vũ | 17:08 19/03/2022