Inter Milan Và Juventus đại Chiến Vì Hậu Vệ Của Lille 652ba887dc7b4.jpeg

Inter Milan và Juventus đại chiến vì hậu vệ của Lille

Cả Inter Milan và Juventus đều muốn ký hợp đồng với Tiago Djalo, hậu vệ thuộc biên chế câu lạc bộ Lille theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè tới. Cầu thủ người Bồ Đào Nha sẽ là một sự bổ sung chất lượng cho hàng thủ của 2 ông lớn bóng đá Italia mà không tốn một xu chuyển nhượng nào.

 - Bóng Đá

Juventus và Inter Milan đại chiến vì Tiago Djalo.

Inter Milan vẫn giữ liên lạc với người đại diện của cầu thủ 23 tuổi. Djalo từng lọt vào tầm ngắm của “Nerazzurri” ngay từ kỳ chuyển nhượng mùa đông năm ngoái. Họ coi anh là phương án thay thế hoàn hảo cho Milan Skriniar, người chính thức rời sân Giuseppe Meazza ở kỳ chuyển nhượng mùa hè vừa qua.

Không chỉ Inter Milan, Juventus cũng hy vọng sẽ có được sự phục vụ của cầu thủ người Bồ Đào Nha. Tình hình tài chính không mấy khả quan buộc “Bianconeri” phải nhắm đến những chữ ký 0 đồng nhằm đảm bảo độ dày đội hình mà không cần phải chi ra quá nhiều tiền, và Tiago Djalo là một trong số đó.

 - Bóng Đá

Anh sẽ là sự bổ sung chất lượng cho hàng thủ Inter hoặc Juventus.

Tiago Djalo đáng ra đã có thể chuyển đến một câu lạc bộ lớn ở phiên chợ hè vừa qua. Tuy nhiên, anh bất ngờ dính chấn thương nặng, phải vắng mặt một thời gian dài khiến cho ý định rời Lille tan tành mây khói.

Huy Trưởng | 14:23 15/10/2023