Joan Laporta: Barca đã có 1 siêu sao

 

Xavi nói về việc Fati trở lại 

Tình hình tài chính của Barcelona đã trở nên ổn định hơn rất nhiều dưới sự chỉ đạo của Chủ tịch Joan Laporta. Bên cạnh việc cắt giảm quỹ lương mạnh mẽ sau sự ra đi của nhiều tên tuổi lớn như Antoine Griezmann, Philippe Coutinho và đặc biệt là Lionel Messi, thì bản hợp đồng tài trợ đình đám với Spotify mới đây cũng đã mang đến cho Blaugrana một điều kiện kinh tế thực sự tích cực. 

Vì vậy, dễ hiểu khi giới truyền thông đã bắt đầu liên kết Barca với những ngôi sao hàng đầu thế giới. Gần đây, nhiều thông tin cho thấy đội chủ sân Camp Nou đã tham gia vào cuộc đua giành chữ ký của Erling Haaland, hay thậm chí họ còn được cho là đã đạt được thỏa thuận cá nhân với Robert Lewandowski.

 - Bóng Đá

 Laporta kỳ vọng lớn ở Fati.

Về phần Laporta, ông vẫn chưa hé lộ bất kỳ điều gì về những mục tiêu chuyển nhượng sắp tới của Barcelona. Khi được hỏi về việc chiêu mộ một siêu sao trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè, Chủ tịch của Blaugrana cho biết (dẫn lời bởi Fabrizio Romano):

“Chúng tôi đã có một siêu sao và tên của cậu ấy là Ansu Fati – chúng tôi đang chờ đợi cậu ấy.”

Tất nhiên, không thể phủ nhận tài năng hiếm có mà Fati sở hữu ở tuổi 19, nhưng nếu không khắc phục triệt để những vấn đề liên quan đến chấn thương thì sao trẻ này sẽ khó có được một sự nghiệp thi đấu trọn vẹn.  

Huỳnh Phong | 17:53 13/04/2022