Joe Cole Chỉ Ra “rooney Mới” Tại Champions League 63edef11d661e.jpeg

Joe Cole chỉ ra “Rooney mới” tại Champions League

 

Ở trận đấu đáng chú ý nhất diễn ra vào giữa tuần này, Paris Saint-Germain đã gây thất vọng khi để Bayern Munich đánh bại ngay ở sân Công viên các Hoàng tử với tỷ số 0-1, sau bàn thắng duy nhất được ghi bởi Kingsley Coman.

Dù vậy, đại diện nước Pháp vẫn để lại một điểm nhấn với màn ra sân của tài năng trẻ mới 16 tuổi, Warren Zaire-Emery. Đáng chú ý, với việc góp mặt trong trận gặp Bayern, Zaire-Emery cũng trở thành cầu thủ trẻ nhất được ra sân tại một trận knock-out Champions League khi chỉ mới 16 tuổi 343 ngày. 

Joe Cole chỉ ra

Zaire-Emery nhận được nhiều lời khen. 

Nhận xét về tài năng trẻ của PSG, cựu danh thủ Joe Cole cho biết: “Cậu ấy thật sự là một tài năng tuyệt vời. Về mặt thể chất, cậu ấy làm tôi liên tưởng tới Wayne Rooney, về cơ đùi của cậu ấy ở độ tuối 16. Cậu ấy đã thật sự hoàn toàn trưởng thành so với lứa tuổi của mình. 

Chúng tôi cũng nói về tư duy chơi bóng của Warren Zaire-Emery. HLV của cậu ấy, Christophe Galtier đã nhận xét rằng cậu ấy hoàn toàn không cách quá xa so với trình độ của 3 siêu sao hàng đầu trên hàng công PSG, Lionel Messi, Neymar và Kylian Mbappe“.

Phi Yến | 14:15 16/02/2023