John Murtough Cần Góp ý Với Erik Ten Hag Về ưu Tiên Chuyển Nhượng 62b1c647a0134.jpeg

John Murtough cần góp ý với Erik ten Hag về ưu tiên chuyển nhượng

 

John Murtough được bổ nhiệm làm giám đốc thể thao của United vào năm ngoái và ông đã được trao trách nhiệm nhiều hơn kể từ khi Richard Arnold kế nhiệm Ed Woodward. Murtough chịu trách nhiệm về việc chuyển nhượng của United với Erik ten Hag có thể phủ quyết mọi giao dịch được đề xuất.

Manchester City, Liverpool và Tottenham đều đã ký hợp đồng với cầu thủ trong mùa hè này và United dường như đang đứng ngồi không yên. United được cho đang có tiến triển trong các cuộc đàm phán cho Frenkie de Jong, nhưng những người ủng hộ đương nhiên có lý do để lo ngại. United vừa trải qua mùa giải tồi tệ nhất trong nhiều thập kỷ và họ cần phải hành động nhanh hơn trên thị trường chuyển nhượng.

Man Utd chief John Murtough on verge of completing first summer transfer - Bóng Đá

 John Murtough chịu trách nhiệm chính cho việc chuyển nhượng M.U.

Ưu tiên của Ten Hag là De Jong nhưng HLV người Hà Lan cũng vạch ra một danh sách với những cái tên khác. Ten Hag cũng muốn ký hợp đồng với Jurrien Timber, Antony, Christian Eriksen, trong khi các trung vệ Pau Torres và David Carmo đã lọt vào danh sách rút gọn.

Eriksen được cho muốn ở lại London nhưng có thông tin rằng Tottenham không quan tâm đến việc tái ký hợp đồng với anh. Điều đó có nghĩa De Jong và Eriksen là những bản hợp đồng khả thi với United, nhưng cả hai đều không thực sự giải quyết được vấn đề lớn nhất của đội: United đã rất cần một tiền vệ phòng ngự trong suốt nhiều mùa giải qua.

Mặc dù De Jong và Eriksen xuất sắc về mặt kỹ thuật, nhưng họ sẽ không lấp đầy khoảng trống phía trước Harry Maguire và Raphael Varane. Scott McTominay và Fred đều thất bại trong việc chơi ở vị trí tiền vệ phòng ngự và United cần một gương mặt mới.

Man Utd warned by Louis Saha not to sign £100m player who will 'disrupt' club - Bóng Đá

 Ten Hag cần lắng nghe sự góp ý của cộng sự.

Ten Hag dường như sẽ dùng 3 người ở hàng tiền vệ tại United và Fernandes và De Jong gần như chắc chắn sẽ đảm nhận hai trong số những vị trí trong đội hình xuất phát. United cần một tiền vệ phòng ngự chất lượng, chuyên nghiệp cho vị trí  còn lại.

Hàng tiền vệ sẽ mất cân bằng nếu không có tiền vệ phòng ngự và United sẽ trở lại vấn đề cũ. United đã bỏ qua vấn đề của họ quá lâu và họ không thể trì hoãn thêm một mùa hè nữa. Dù Ten Hag đã yêu cầu được có ảnh hưởng đến hoạt động chuyển nhượng của M.U trước khi ký hợp đồng, nhưng John Murtough cần thực hiện vai trò của mình để Quỷ đỏ thôi lãng phí một kỳ chuyển nhượng.

Thanh Vũ – theo saigonthethao.vn | 19:22 21/06/2022