Jurgen Klopp Giải Thích Lý Do Dùng Bajcetic Thay Henderson 640c80d576b3d.jpeg

Jurgen Klopp giải thích lý do dùng Bajcetic thay Henderson

 

Tại sân Vitality, huấn luyện viên Jurgen Klopp chỉ thực hiện duy nhất 1 sự thay đổi trong đội hình xuất phát của Liverpool so với chiến thắng 7-0 trước Man United cuối tuần trước.

Jurgen Klopp explains absence of key Liverpool player in Bournemouth line-up - Bóng Đá

 Henderson không còn quá quan trọng với Liverpool.

Tài năng trẻ Stefan Bajcetic được thay thế đội trưởng Jordan Henderson và Klopp thừa nhận sự thay đổi này được thực hiện do ngôi sao người Anh bị ốm. Vị huấn luyện viên người Đức cho biết: “Hendo bị cảm nhẹ và ngoài sự góp mặt của Stefan, tôi đã giữ nguyên đội hình. Một sự thay đổi lớn là không cần thiết sau khi chúng tôi đã thi đấu từ Chủ nhật tuần trước.”

Henderson không còn quan trọng với Liverpool như trước đây nhưng vẫn là nhân vật chủ chốt trong đội bóng, với tư cách thủ lĩnh. Henderson đã thể hiện phong độ tốt nhất của mình trong trận đấu với Man United và thật đáng tiếc khi cầu thủ 32 tuổi lại bị ốm vào thời điểm này.

Bajcetic ký hợp đồng với Liverpool vào tháng 12 năm 2020 từ Celta Vigo, nhưng trận ra mắt của cầu thủ người Tây Ban Nha chỉ đến vào mùa giải này, khi Liverpool đánh bại Bournemouth với tỷ số 9-0. 

Minh Tuấn | 19:06 11/03/2023