Juventus và Atletico cạnh tranh “ngọc quý” Serie A

 

Juventus đang hướng đến quá trình trẻ hóa đội hình, đặc biệt tại vị trí trung vệ khi Leonardo Bonucci đã lớn tuổi trong khi Daniele Rugani chưa bao giờ khai phá hết tiềm năng.

Được biết, mục tiêu mà “Lão phu nhân” nhắm tới là trung vệ trẻ của Atalanta, Giorgio Scalvini. Dù chỉ mới 19 tuổi nhưng “ngọc thô” của La Dea đã nhanh chóng chiếm một suất đá chính và liên tục góp mặt trong danh sách đội hình tiêu biểu tuần tại Serie A. Dù vậy, sẽ không dễ cho Juventus để chiêu mộ tài năng trẻ người Ý vì họ sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh của một đối thủ trong thương vụ này. 

Juventus và Atletico cạnh tranh

Juventus và Atletico quan tâm đến Scalvini. 

Theo nguồn tin của trang Calciomercato, cả Atletico Madrid và Juventus đều đang dành sự quan tâm đến Giorgio Scalvini. Tài năng sinh năm 2001 được xem là “viên ngọc quý” tại Serie A bởi lối chơi chắc chắn, đọc trận đấu thông minh cùng phong thái thi đấu điềm tĩnh. 

Do đó, không có gì ngạc nhiên khi cả 2 “ông lớn” tại La Liga và Serie A đều đang để mắt tới trung vệ trẻ người Ý. Về phía đoàn quân HLV Diego Simeone, họ cũng cần bổ sung thêm một “lá chắn” chất lượng nơi hàng phòng ngự, đặc biệt khi Felipe vừa ra đi trong khi Stefan Savic đã lớn tuổi. 

Phi Yến | 13:14 21/02/2023