Juventus Vào Cuộc, Chuyên Gia Giục Arsenal Bán Thomas Partey 651189e0b9006.jpeg

Juventus vào cuộc, chuyên gia giục Arsenal bán Thomas Partey

 

Jurrien Timber, Declan Rice, Kai Havertz và David Raya tiêu tốn của Arsenal tổng cộng 208 triệu bảng phí chuyển nhượng. Với sự xuất hiện của Rice và Havertz, tuyến giữa của Arsenal đã dày hơn và điều này khiến vai trò của Thomas Partey không còn quá quan trọng như trước. 

Arteta tipped to sell Arsenal star in January ‘if the money’s right’; likeliest next club named - Bóng Đá

 Partey đang phải ngồi ngoài vì chấn thương.

Cầu thủ 30 tuổi này hiện phải ngồi ngoài vì chấn thương háng. Arsenal đã nhận được những lời đề nghị từ Saudi Pro League cho Partey vào mùa hè vừa qua. Juventus cũng thể hiện sự quan tâm, mặc dù động thái này không biến thành một lời đề nghị có giá trị.

Được biết, Juventus sẵn sàng quay lại thương vụ vào tháng 1 trong bối cảnh Paul Pogba đang bị treo giò tạm thời. 

Theo cựu cầu thủ Gabriel Agbonlahor, Arsenal sẽ kiếm được một khoản tiền đáng kể nếu bán đi Partey vào giữa mùa giải. Anh nói trên Football Insider: “Tôi sẽ để cậu ấy rời đi (nếu là Arsenal). Trong một số trận đấu, cậu ấy chơi kém, một số trận chơi tốt và một số trận thì chấn thương.”

“Khi bạn ngồi xuống và tính toán, liệu cậu ấy có mang đến cho bạn hơn 50% thời gian chơi bóng, với thứ bóng đá tốt nhất của cậu ấy? Cậu ấy có đạt điều đó đủ chưa?. Nếu tôi là Arsenal, tôi sẽ bán cậu ấy nếu có lời đề nghị hợp lý. Tôi nghĩ họ đã cố gắng (bán) suốt mùa hè.”

Ngọa Long | 19:13 25/09/2023