Keisuke Honda Muốn Dẫn Dắt Tuyển Thái Lan? 6460a18564222.jpeg

Keisuke Honda muốn dẫn dắt tuyển Thái Lan?

Sau khi nói lời chia tay với các cầu thủ Campuchia, HLV Keisuke Honda gây chú ý với bài viết trên trang cá nhân vào hôm qua (13/5): “Là một huấn luyện viên, tôi quan tâm đến Oman, New Zealand, UAE, Thái Lan và một số quốc gia khác muốn thi đấu ở kỳ World Cup tiếp theo vào năm 2026“.

Báo chí Thái Lan phản ứng mạnh mẽ trước dòng trạng thái của danh thủ người Nhật Bản. Siam Sport đăng tải bài viết với dòng tít: “HLV Keisuke Honda quan tâm đến việc dẫn dắt ‘Voi chiến’, người hâm mộ bóng đá Thái Lan sẽ nói gì?”.

Keisuke Honda muốn dẫn dắt tuyển Thái Lan? - Bóng Đá

Siam Sport đăng tải bài viết với dòng tít: “HLV Keisuke Honda quan tâm đến việc dẫn dắt ‘Voi chiến’, người hâm mộ bóng đá Thái Lan sẽ nói gì?”. 

Thairath giật tít: “Cựu HLV tuyển Campuchia, Keisuke Honda, quan tâm tới việc dẫn dắt tuyển Thái Lan, có tham vọng đưa đội bóng tới World Cup 2026”.

Trong khi đó, Goal Thái Lan viết: “Madam Pang sẽ nói gì đây? HLV Honda viết rằng mình quan tâm tới việc dẫn dắt ĐT Thái Lan”. Matichon thì viết: “HLV Honda hối thúc, mạnh mẽ bày tỏ quan điểm đến việc dẫn dắt tuyển Thái Lan dự World Cup 2026”.

Tnnthailand giật tít: “HLV Honda bày tỏ sự quan tâm đến đội tuyển Thái Lan sau khi chia tay bóng đá Campuchia”.

HLV Keisuke Honda đã rời cương vị HLV U22 Campuchia sau khi đội chủ nhà SEA Games 32 bị loại từ vòng bảng. Sau khi được bổ nhiệm vào năm 2018, Honda góp phần quan trọng giúp bóng đá Campuchia phát triển trong những năm qua. Dấu ấn lớn nhất của Honda trong nhiệm kỳ của mình là giúp bóng đá Campuchia xây dựng một lứa cầu thủ trẻ đầy hứa hẹn, trong đó có hai cái tên nổi bật Sieng Chanthea (20 tuổi) và Lim Pisoth (21 tuổi).

Trong khi đó, tuyển Thái Lan đang được dẫn dắt bởi HLV Alexandre Polking. Vào tháng trước, Ông Polking vừa được gia hạn hợp đồng tới tháng 3/2024. Cựu HLV CLB TP.HCM sẽ dẫn dắt tuyển Thái Lan tại Asian Cup 2023.

Nguyễn Sơn | 13:00 14/05/2023