Kevin Campbell: Có 3 Cầu Thủ Sẽ Giúp Spurs Vượt Mặt Arsenal 625d27313b097.jpeg

Kevin Campbell: Có 3 cầu thủ sẽ giúp Spurs vượt mặt Arsenal

 

Conte phát biểu sau trận thua Brighton 

Bên cạnh cuộc chiến ‘song mã’ giữa Liverpool và Manchester City cho chức vô địch Premier League, thì cuộc đua giành vé tham dự Champions League mùa sau cũng đang trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết. Và theo quan điểm đến từ Kevin Campbell, ba chân sút bao gồm Harry Kane, Son Heung-min và Dejan Kulusevski sẽ giúp Tottenham Hotspur cán đích trong Top 4.

Trao đổi với Football Insider, khi được hỏi liệu hàng công của Spurs có thể trở thành điểm khác biệt trong cuộc đua tiến vào Top 4, cựu cầu thủ của Arsenal nhận định:

“Đó có thể là sự khác biệt, tất nhiên là như vậy.”

“I’m very happy,

 Tottenham đã thăng tiến mạnh mẽ dưới thời Conte. 

“Thành thật mà nói, chúng ta đều biết sức mạnh của Tottenham là gì. Sức mạnh của họ là sức tấn công. Mấu chốt trong lối chơi của Spurs là phòng ngự chặt chẽ và chờ đợi cơ hội phản công. Họ rất giỏi về triết lý này, với những gì tôi đã thấy.”

“Bộ ba tiền đạo của Spurs đều là những cầu thủ rất giỏi, có khả năng di chuyển khéo léo. Họ sẽ luôn ghi bàn. Kulusevski là một sự khai phá mới mẻ. Cậu ấy đã giúp Spurs bước tiếp.”

“Không có gì ngạc nhiên khi họ đang làm tốt. Hàng công là khu vực quan trọng nhất.”

“Arsenal không có nhiều hỏa lực hay kinh nghiệm như Spurs. Arteta đang đặt niềm tin vào lớp trẻ. Sẽ rất khó cho Arsenal để loại bỏ Spurs. Nó có thể được quyết định trong trận derby bắc London.”

Huỳnh Phong | 13:26 18/04/2022