Kevin Campbell Khuyên Arsenal Chiêu Mộ ‘đối Tác Tuyệt Vời’ Cho Partey 625d668831188.jpeg

Kevin Campbell khuyên Arsenal chiêu mộ ‘đối tác tuyệt vời’ cho Partey

 

Arteta phát biểu sau trận thua Southampton 

Mùa Hè năm nay, chắc chắn Arsenal sẽ trải qua một kỳ chuyển nhượng bận rộn với hàng loạt kế hoạch quan trọng đã được lên sẵn. Dự kiến, bên cạnh hàng công, HLV Mikel Arteta cũng sẽ ưu tiên cải thiện tuyến giữa với một tiền vệ chất lượng. 

Theo quan điểm đến từ Kevin Campbell, Pháo thủ nên tiến hành chiêu mộ Douglas Luiz – ngôi sao đang trải qua một mùa giải đầy ấn tượng dưới màu áo Aston Villa. Trao đổi với Football Insider, cựu cầu thủ của Arsenal chia sẻ (dẫn lời bởi Metro):

“Tôi nghĩ rằng cậu ấy sẽ là một đối tác tuyệt vời dành cho Partey.”

Mason Greenwood is the first 18-year-old to score in the Premier League this season. - Bóng Đá

 Luiz sẽ cập bến Emirates? 

“Bạn có thể nhận thấy chúng ta đang gặp khó khăn ở hàng tiền vệ vào lúc này. Mohamed Elneny không phải là câu trả lời. Cậu ấy sẽ ra đi vào cuối mùa giải.”

“Granit Xhaka là cầu thủ xuất sắc thứ hai của chúng ta, vì cậu ấy có kinh nghiệm ở vị trí đó. Nhưng tôi vẫn còn đặt dấu hỏi về Xhaka.”

“Douglas Luiz có khát khao, trẻ trung và là một cầu thủ cừ khôi. Tôi nghĩ, cậu ấy có thể gia nhập và làm tốt công việc của mình.”

“Chúng ta cũng cần số lượng, vấn đề không chỉ là ký kết hợp đồng với những cầu thủ đá chính. Chúng ta cần một đội. Hiện tại, đội hình của chúng ta không đủ tiêu chuẩn. Chúng ta yếu hơn các đội bóng khác.”

Huỳnh Phong | 18:33 18/04/2022