Khoảnh khắc giữa Ronaldo và Bruno gây bão_64fc32988e19f.jpeg

Khoảnh khắc giữa Ronaldo và Bruno gây bão

 

Cristiano Ronaldo và Bruno Fernandes đều cùng nhau đá chính trước Slovakia ở vòng loại EURO 2024 trên sân khách. Tỷ số chung cuộc là 1-0 nghiêng về thầy trò HLV Roberto Martinez.

Nếu Bruno là người hùng của Bồ Đào Nha khi ghi bàn thắng duy nhất thì Ronaldo để lại hình ảnh xấu vì suýt nhận thẻ đỏ sau tình huống tranh chấp nguy hiểm với Martin Dubravka. Ronaldo may mắn chỉ nhận thẻ vàng nhưng án phạt đó đồng nghĩa với việc CR7 sẽ vắng mặt trận tiếp theo gặp Luxembourg vào ngày 12/9 vì bị treo giò.

Nói về Ronaldo và Bruno, cả hai ngôi sao sáng nhất bên phía Bồ Đào Nha khiến dư luận đặc biệt chú ý về khoảnh khắc so tài trên sân trước khi bắt đầu gặp Slovakia. Theo đó, Ronaldo và Bruno cùng nhau thi đá penalty.

Khoảnh khắc giữa Ronaldo và Bruno gây bão - Bóng Đá

 Ronaldo và Bruno thi thố đá penalty.

Cả hai lần lượt đảm nhận 3 quả penalty. Bruno hoàn thành tốt 3 lượt đá của mình, qua đó giành chiến thắng trước người đàn anh. Ronaldo chỉ thành công 2/3 quả vì cú đá đầu tiên của anh đi trúng cột dọc.

Dù sao thì cả Bruno lẫn Ronaldo đều cho thấy sự uy tín từ khoảng cách 11 mét. Họ đều là những chân thực hiện penalty xuất sắc ở cấp CLB lẫn ĐTQG.

Lữ Phong | 13:15 09/09/2023