“không Có Tiền đạo Trung Tâm Nào Tốt Hơn Cậu ấy Cho Man Utd” 634680883d73e.jpeg

“Không có tiền đạo trung tâm nào tốt hơn cậu ấy cho Man Utd”

 

Theo quan điểm đến từ Paul Parker, Cristiano Ronaldo hoàn toàn có khả năng rời khỏi Manchester United trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông sắp tới. Nhưng ở thời điểm hiện tại, CR7 vẫn là tiền đạo trung tâm tốt nhất mà HLV Erik Ten Hag đang có trong tay.

Trao đổi với BeMyBet, cựu cầu thủ của Man Utd chia sẻ:

“Tôi hiểu thông điệp của Ten Hag khi để một cầu thủ ở đẳng cấp của Ronaldo ngồi trên băng ghế dự bị.”

Ten Hag cập nhật tình hình Martial, nêu tên cầu thủ quá quan trọng với Man Utd - Bóng Đá

 Ten Hag có nhiều phương án cho vị trí tiền đạo cắm.

“Nhưng ở khía cạnh khác, đó sẽ là một cách tốt để kiểm tra tính cách của Ronaldo, để mọi người thấy bản chất Ronaldo vào thời điểm này và biết rằng cậu ấy sẽ ở đó cho đến ít nhất là tháng Một.”

“Vì vậy, Ten Hag có thể tự nói với chính mình rằng, ‘tôi nên đặt Ronaldo trước Martial, hoặc tôi không nên để Martial đá chính vì điều đó cũng khiến tình hình trở nên tồi tệ hơn. Martial đã ghi hai bàn nhưng chúng không mang tính chất quan trọng.”

“Thế nên, đó có thể là một bài kiểm tra tính cách cho Ronaldo, và điều duy nhất tôi có thể nói là không có tiền đạo trung tâm nào tốt hơn cậu ấy cho Man Utd.”

“Không phải Martial, không phải Rashford. 100% là như vậy. Không phải Rashford, người đã không thể hiện bất kỳ tham vọng nào. Vì vậy, ở thời điểm hiện tại, đối với tôi Ronaldo là lựa chọn duy nhất của Ten Hag.”

Huỳnh Phong – theo xevathethao.vn | 13:18 12/10/2022