“không đời Nào Cậu ấy Lại Không Muốn đến Man United” 62d51f78c614a.jpeg

“Không đời nào cậu ấy lại không muốn đến Man United”

 

Đến thời điểm hiện tại, Manchester United vẫn chưa thể đạt được thỏa thuận cá nhân với Frenkie De Jong. Theo quan điểm đến từ Frank McAvennie, lý do khiến ngôi sao người Hà Lan đang chần chừ đến từ các cầu thủ tại Old Trafford. McAvennie nhận định, những ngôi sao của Quỷ đỏ từ lâu đã mất đi động lực thi đấu.

Trao đổi với Football Insider, cựu cầu thủ của West Ham United chia sẻ:

“Không đời nào cậu ấy lại không muốn đến Man United. Bất kể Man Utd đang ở trạng thái nào, họ vẫn là một câu lạc bộ vĩ đại. Nhưng, De Jong có thể nhìn vào một số cầu thủ ở đó và nghĩ rằng họ không muốn chơi bóng.”

Điểm nổi bật về 2 đội hình Ten Hag sử dụng trước Melbourne - Bóng Đá

 Ten Hag vẫn đang đau đầu vì De Jong. 

“Có quá nhiều cầu thủ ở Man United đã đánh mất bản thân vào năm ngoái. Họ không đuổi theo bóng khi họ đánh mất nó, không cố gắng giành lại bóng, và đó không phải là Man United.”

“Huấn luyện viên mới cần phải giải quyết được vấn đề này, ông ấy cũng đóng một vai giống như những vị thuyền trưởng mùa trước. Không nghi ngờ gì về tài năng của họ.”

“Nhưng, De Jong có thể nghĩ rằng ‘Tôi không thể chơi bóng với họ.'”

Thực tế, có thể thấy rõ sự chênh lệch đẳng cấp giữa De Jong và các tiền vệ hiện tại của Man Utd. Hiển nhiên, đây cũng là lý do chủ yếu khiến tuyến giữa luôn được đánh giá là điểm yếu của Quỷ đỏ trong mùa giải vừa qua.

Huỳnh Phong – Theo: saigonthethao.vn | 14:31 18/07/2022