Không được đá Sân Nhà, Clb V League Chọn Cách Chẳng đặng đừng 652e4b94e4681.jpeg

Không được đá sân nhà, CLB V-League chọn cách chẳng đặng đừng

Nguồn tin từ báo Bongdaplus cho biết, CLB Quảng Nam đã quyết định chọn sân Hòa Xuân ở Đà Nẵng là nơi để tổ chức các trận đấu ở giai đoạn đầu V-League 2023-2024. Đây là phương án chẳng đặng đừng của đại diện miền Trung trong bối cảnh họ không có đủ nguồn vốn để tu sửa sân Tam Kỳ ở thời điểm này. 

Không được đá sân nhà, CLB V-League chọn cách chẳng đặng đừng - Bóng Đá

Sân Tam Kỳ của CLB Quảng Nam không đáp ứng được những điều kiện về cơ sở vật chất của Ban tổ chức, qua đó buộc họ phải thuê sân bên ngoài để thi đấu. Ảnh: Báo Quảng Nam. 

Dự kiến, CLB Quảng Nam sẽ di chuyển vào Đà Nẵng để đá ở sân Hòa Xuân trong trận gặp CLB TP.HCM tại vòng 2 V-League vào ngày 29/10. Sau đó, họ còn các cuộc tiếp đón Khánh Hòa và Hòa Bình (Cúp Quốc gia) trước khi các sân chơi bóng đá trong nước bước vào giai đoạn tạm nghỉ trong khoảng 1 tháng để nhường chỗ cho lịch FIFA Days. 

Đây sẽ là khoảng thời gian quý giá để Ban lãnh đạo đại diện miền Trung gấp rút sữa chữa sân Tam Kỳ để kịp tiến độ, qua đó đưa CLB trở lại “thánh địa” để thi đấu trong thời gian tới. Nếu mọi chuyện diễn ra đúng kế hoạch, CLB Quảng Nam sẽ kịp trở về sân nhà để tiếp đón CLB Hà Tĩnh trong trận đấu thuộc vòng 5 V-League, dự kiến diễn ra vào ngày 10/12 tới.

Phi Yến | 13:30 17/10/2023