Đội Trưởng Lazio Xem Xét Khả Năng Chuyển đến Ả Rập Chơi Bóng 652e4b8d10467.jpeg

Đội trưởng Lazio xem xét khả năng chuyển đến Ả rập chơi bóng

Tiền đạo Ciro Immobile từng từ chối lời đề nghị chuyển sang Ả rập chơi bóng của hai câu lạc bộ Al-Shabaab và Al-Wedha ở phiên chợ hè vừa qua. Nhưng giờ đây, anh sẽ xem xét lại khả năng đó. Lazio cũng không có ý định ngăn cản chân sút sinh năm 1990 bởi mức phí chuyển nhượng mà họ nhận được tương đối lớn.

 - Bóng Đá

Ciro Immobile có thể sang Ả rập chơi bóng.

Hai câu lạc bộ của Ả Rập từng đề nghị mức phí chuyển nhượng lên đến 35 triệu euro, cùng bản hợp đồng có thời hạn 2 năm dành cho Ciro Immobile. Bên cạnh đó còn nhiều khoản tiền thưởng béo bở. Điều này khiến tiền đạo 33 tuổi xiêu lòng.

Dấu hiệu tuổi tác đang đè nặng lên vai tiền đạo người Italia. Anh thường xuyên phải vật lộn với chấn thương. Cầu thủ 33 tuổi vẫn chưa đạt được phong độ đỉnh cao như những gì anh từng làm ở Serie A trong một vài năm trở lại đây. 

 - Bóng Đá

Chân sút người Italia bắt đầu có dấu hiệu tuổi tác.

giao kèo giữa Ciro Immobile và Lazio vẫn còn thời hạn đến 2026 nên đội chủ sân Olimpico mong muốn mức phí lên đến 40 triệu euro. Họ định giá anh ngang bằng với Sergej Milinkovic-Savic, người đã rời Italia để đến Ả Rập Xê Út chơi bóng vào mùa hè này.

Huy Trưởng | 14:03 17/10/2023