Kiatisuk: Tôi Muốn Huỳnh Đức Vui Nhưng Hagl Cần… Thắng 62ee2c1a49379.jpeg

Kiatisuk: Tôi muốn Huỳnh Đức vui nhưng HAGL cần… thắng

Đánh giá về trận đấu, thuyền trưởng đội bóng phố Núi cho hay: “Hôm nay chúng tôi chơi không tốt hơn so với Sài Gòn FC.

Năm ngoái trận thua duy nhất của HAGL là trước Sài Gòn FC, chính vì thế giữa hiệp tôi nói các cầu thủ có thể sẽ hoà. Tuy nhiên, tôi yêu cầu tất cả phải bình tĩnh và kết quả cuối cùng cũng đạt mục tiêu đề ra là chiến thắng”.

“Hôm nay, tôi rất vui khi gặp lại Huỳnh Đức, một người bạn lâu năm để vì thế cá nhân rất muốn anh ấy có chiến thắng ở ngày ra mắt. Thế nhưng HAGL phải bảo vệ mục tiêu của mình là chiến thắng…” – Kiatisuk thổ lộ.

Kiatisuk: Tôi muốn Huỳnh Đức vui nhưng HAGL cần... thắng - Bóng Đá

HLV Kiatisuk khẳng định muốn người bạn Lê Huỳnh Đức có ngày ra mắt vui… 

Nói về sự trở lại của Công Phượng, Kiatisuk cho biết: “Đội hình trận trước đã chơi tốt nên tôi muốn giữ nguyên. Riêng Công Phượng, tôi nói mới lành chấn thương nên cần từ từ.

Tôi cũng tính, nếu thế trận tốt sẽ tung vào sân để dần làm quen lại với cảm giác thi đấu. Việc nghỉ hơi lâu khiến cậu ấy hơi bối rối, nhưng không sao khi đã ghi bàn. Đây là thành quả của những ngày tập luyện…

Đối với thủ môn Tuấn Linh thì khác dù vẫn sẵn sàng và tốt nhưng tôi muốn sử dụng Dương Văn Lợi khi đang đáp ứng tốt về chuyên môn, phong độ, cũng như trưởng thành nhanh nhưng không may chấn thương.

Kiatisuk: Tôi muốn Huỳnh Đức vui nhưng HAGL cần... thắng - Bóng Đá

… nhưng HAGL cần chiến thắng để không thể xảy ra.

Ngày mai mới có kết quả về chấn thương này, hy vọng mọi chuyện sẽ ổn với Văn Lợi…” thuyền trưởng đội bóng phố Núi nói.

Về câu hỏi cho chức vô địch, Kiatisuk chia sẻ: “Mùa giải còn rất dài, chưa nói về ngôi vô địch được, còn trận quan trọng gặp Hà Nội nữa nên cần tính từng giai đoạn thôi…”.

Trong khi đó, HLV Phùng Thanh Phương bên phía đội chủ nhà chia sẻ: “Hôm nay Sài Gòn FC chơi tốt, nhiều cơ hội nhưng để thua thì rất thất vọng. Nhưng tôi cũng có niềm vui khác khi các cầu thủ đã nỗ lực, có trận đấu hay, dám chơi bóng tấn công trước đội mạnh như HAGL…

Tôi và anh Đức (GĐKT Lê Huỳnh Đức) có sự chuẩn bị làm sao cho phù hợp để áp đặt lối chơi lại HAGL, các cầu thủ làm tốt nhưng kết quả lại không như ý.

Cũng tiếc rằng Đỗ Merlo vắng mặt khi cơ bắp có vấn đề. Các ngoại binh khác đang thử việc nhưng tạm thời chưa thay đổi, tuy nhiên chắc chắn sẽ có trong thời gian tới” 

Nguồn: VietNamNet
Duy Nguyễn | 09:46 06/08/2022